Vệ sinh trần thạch cao đúng cách

Vệ sinh trần thạch cao đơn giản đúng cách chắc chắn sẽ có nhiều gia chủ cũng sẽ tò mò, cùng BMD tìm hiểu cách vệ sinh trần thạch cao đơn giản đúng cách sau bài viết dưới đây nhé!

Tải xuống

Vệ sinh trần thạch cao đơn giản đúng cách chắc chắn sẽ có nhiều gia chủ cũng sẽ tò mò, cùng BMD tìm hiểu cách vệ sinh trần thạch cao đơn giản đúng cách sau bài viết dưới đây nhé!

Vệ sinh trần thạch cao đúng cách như thế nào  ?

Việc sử dụng trần thạch cao hiện nay đang dần trở thành xu hướng mới trong trang trí nội thất. Ngoài tính thẩm mỹ cao và có nhiều ưu điểm vượt trội khá. Nhưng có điểm thắc mắc rằng không biết khi trần thạch cao bị bám bụi thì việc vệ sinh có dễ dàng không. Hãy cùng BMD tìm hiểu về cách vệ sinh nha

Vệ sinh tấm thạch cao : 

Về cấu tạo trần thạch cao thì là sự kết hợp hệ khung kim loại và tấm thạch cao, phụ kiện cấu tạo thành. Vậy bộ phận nào sẽ dễ bị bám bụi nhất chính là tấm thạch cao, vì lý do hệ khung kim loại được cấu tạo bằng inox và được vít chặt ở trên trần nhà và ẩn sau những tấm thạch cao.

Vậy vệ sinh trần thạch cao sẽ diễn ra sau 3 đến 6 tháng tùy theo mức độ bụi bẩn, môi trường. Tấm thạch cao có thể dùng chổi lông gà hoặc chổi lau trần nhựa thông thường để quét sạch bụi bẩn hay màng nhện bám trên trần thạch cao.Với những vết ố bẩn bám lâu ngày có thể sử dụng khăn mềm để chấm lên hỗn hợp bột mì hoặc nước rối để bôi lên vết bẩn. 

Trần thạch cao để có độ bền thì việc chọn vật liệu xây dựng đảm bảo sẽ mang lại độ bền đẹp với thời gian cùng với việc vệ sinh định kì.

Để có trần thạch cao bền đẹp

Để có một hệ trần hoàn hảo , thì chất lượng của trần thạch cao rất quan trọng. Việc trần thạch cao bền đẹp hay không thì việc lựa chọn lựa vật liệu thi công trần thạch cao phải đảm bảo chất lượng, được thi công đúng kỹ thuật. 

CÔNG TY TNHH BMD VIỆT NAM sản xuất và phân phối ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giải pháp hiệu quả, sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng với các chức năng khác nhau như chống nước, chống ẩm, chống cháy, cách âm, cách nhiệt
Bên cạch việc phân phối các sản phẩm ra thị trường, CÔNG TY TNHH BMD VIỆT NAM  cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt trần và vách ngăn cho các công trình xây dựng.

BMD PHÂN PHỐI SẢN PHẨM:

CÔNG TY TNHH BMD VIỆT NAM sản xuất và phân phối các sản phẩm về trần và vách ngăn, cụ thể:

Sản phẩm sản xuất và gia công:

  • Tấm trần trang trí: hoa văn nổi, hoa văn chìm, phủ PVC, Phủ sơn
  • Ceiling Tiles: Emboss Pattern, Colour Printed pattern, PVC Laminated Surface, Paint Coated Surface.

Sản phẩm phân phối:

  • Tấm trần trang trí thạch cao đúc
  • Khung kim loại: Khung trần nổi, khung trần chìm, khung vách ngăn
  • Sản phẩm cách âm cách nhiệt: Tấm sợi khoáng, Tấm sợi đá, sợi thủy tinh
  • Tấm thạch cao: Tấm tiêu chuẩn, tấm chống ẩm, chống cháy, tiêu âm, chống nóng.
  • Tấm chịu nước: Tấm cement

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý