Trang trí không gian sang trọng với hệ khung ánh kim

Để thay đổi không gian một cách đơn giản nhất đó chính là thay đổi hệ trần đã cũ và thay vào đó một trần ánh kim. Sự kết hợp này sẽ làm bừng sáng không gian và mang lại may mắn và vận may cho gia chủ.

Tải xuống

Mỗi lần trang trí không gian bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn không gian phải thật hoàn mỹ và sang trọng nhất . Khi đó việc lựa chọn hệ khung trần nổi ánh kim kết hợp với tấm trần nhựa ánh kim sẽ thay đổi hoàn toàn không gian một cách khác lạ và sáng bừng hơn.
 
Một cách đơn giản nhất để thay đổi không gian đó chính là thay đổi hệ trần đã cũ và thay vào đó một trần ánh kim. Chính sự kết hợp này sẽ làm bừng sáng không gian và mang lại may mắn và vận may cho gia chủ.
 
Cùng BMD Việt Nam tham khảo với sự kết hợp ánh kim hoàn hảo sẽ mang đến không gian hoàn hảo thế nào .

Trang trí không gian sang trọng với hệ khung ánh kim

Vật liệu cao cấp hệ khung trần nổi ánh kim và tấm trần nhựa 3D ánh kim hiện đang được nhiều KTS lựa chọn vì tính thẩm mỹ và độ bền màu cao hơn. Với sự tinh tế trong sự kết hợp hoa văn trẻ trung hiện đại trên tấm trần nhựa 3D hết hợp ánh kim giúp tăng độ tinh tế cho không gian. Hệ trần ánh kim hoàn toàn dễ dàng phối hợp với bất kỳ thiết kế nội thất nào từ đơn giản đến phức tạp sang trọng hơn . 

Hệ khung trần BMD Bepro WF38GS với Vân Ánh Kim cho không gian sang trọng

Hệ khung trần nổi BMD Bepro được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM-C635 bằng nguyên liệu thép mạ kẽm nhúng nóng chống rỉ sắt. Sản phẩm thanh trần nổi Bepro được sản xuất đạt chất lượng cao, ổn định, mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ, phù hợp cho các công trình xây dựng 

Hệ khung trần BMD Bepro WF38GS với Vân Ánh Kim, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong việc trang trí cho từng công trình cụ thể. Kết hợp với tấm trần nhựa BMD 3D Ánh Kim sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn màu sắc sinh động và lung linh

.     

Một số mẫu tấm trần nhựa BMD 3D Ánh Kim

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý