Trần thạch cao hoàn hảo cho không gian mới

Trần thạch cao được cấu tạo bởi những tấm thạch cao cùng một hệ khung kim loại, bả trét và những vật tư khác. Chức năng của những thành phần cấu tạo này là:

Tải xuống

Trần thạch cao được cấu tạo bởi những tấm thạch cao cùng một hệ khung kim loại, bả trét và những vật tư khác. Chức năng của những thành phần cấu tạo này là:

  • Khung kim loại: Là hệ thống những thanh thép kết nối với nhau thành dàn khung xương vững chắc cho các tấm thạch cao gắn lên. 
  • Trần: Những tấm thạch cao gắn lên khung xương tạo thành mặt phẳng của trần thạch cao.
  • Bột trét: Làm mịn bề mặt trần thạch cao

Hiện nay trần thạch cao đang được sử dụng thay thế cho trần đúc, .… và các vật liệu xây dựng khác nhằm mang lại sự hợp lý và vẻ đẹp cho không gian sống từ phòng khách, bếp, cho đến phòng ngủ.

Cách chọn hệ khung kim loại cho từng không gian riêng biệt

Hệ khung kim loại đóng vai trò rất quan trọng cho hệ trần thạch cao, bởi nó giữ chức năng nâng đỡ toàn bộ hệ trần thạch cao được chắc chắn nhất, kể cả khi kết hợp cùng các phụ kiện trang trí khác. Muốn có một mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại đẹp và chắc cần chọn khung xương đảm bảo.Trần thạch cao chìm có 2 loại là trần thạch cao phẳng và trần thạch cao giật cấp:

Trần thạch cao phẳng

Trần thạch cao phẳng là loại trần thạch cao đơn giản và sau khi hoàn thiện thì bề mặt các tấm thạch cao sẽ cùng nằm trên một mặt phẳng, không lộ khung xương đỡ nhô ra như trần thạch cao nổi. Với hệ trần này giúp tạo cảm giác rộng rãi và nhìn thông thoáng nhất

Trần thạch cao giật cấp 

Trần giât cấp là loại trần được giật xuống từng cấp khác nhau và mang lại giá trị nghệ thuật cao nhất cho không gian và được sử dụng nhiều nhất là phòng khách,nơi cần sự tinh tế nhất trong không gian nhà ở.

Để có một không gian hoàn hảo thì việc lựa c
họn vật tư phù hợp đảm bảo sẽ tăng độ bền của công trình. Và hệ khung kim loại BMD sẽ mang lại sự hoàn hảo đó   

 

 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý