Tấm trần trang trí vân gỗ BMD

Kích thước :

603 x 603 ; 603 x 1210

Độ dày :

3,5 ; 4,5 ; 8 ; 9

Cạnh Tấm :

Vuông góc

Giá bán :

Liên hệ

Thông tin sản phẩm :

Tấm trần trang trí vân gỗ BMD là dạng tấm được phủ bởi một lớp trang trí mẫu vân gỗ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy hiện đại, khép kín  tạo ra chất lượng hoàn hảo cho tấm trần trang trí.

Trang trí nhà theo cổ điển gần như là niềm ao ước để không gian trở nên hoàn hảo hơn , đặc biệt là đối với trang trí nhà cửa như trần nhà , vách hoặc những vị trí tiếp xúc nhiều với các đối tác hoặc bạn thân của gia chủ . Hiện nay BMD đã cho ra đời mẫu hệ khung trần nổi mẫu vân gỗ để tạo điểm nhấn cho trần ,nhưng dường như mẫu tấm vân gỗ sẽ vẫn là bộ đôi kết hợp hoàn chỉnh nhất. Đó là lý do BMD đã cho ra đời sản phẩm hoàn hảo tấm trần trang trí vân gỗ BMD . Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy hiện đại, khép kín  tạo ra chất lượng hoàn hảo cho tấm trần trang trí.

Tấm trần trang trí vân gỗ BMD được bao phủ bởi một lớp phủ vân gỗ trên bề mặt. Sản phẩm BMD được sản xuất trên dây chuyền máy hiện đại, khép kín tạo ra chất lượng hoàn hảo cho tấm trần trang trí. Màu sắc đa dạng, tấm trần trang trí phủ vân gỗ do Công ty BMD mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian của bạn.

Đặc tính:

  • Đa dạng các thiết kế bề mặt và màu sắc sang trọng

  • Sử dụng ngay sau khi lắp đặt

  • Chất lượng ổn định, đồng màu 

  • Không bắt lửa, chống cháy, chống nóng

Ứng dụng:

  • Nhà ở, Văn phòng, bách hóa tổng hợp, nhà hàng,bệnh viện, nhà máy

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý