Tại sao chọn hệ khung trần nổi cho không gian công cộng

Không gian công cộng như nhà xưởng, khu văn phòng ,trường học ... trước giờ vẫn được cái kiến trúc sư ưu ái lựa chọn trần nổi để thi công. Cùng BMD tìm hiểu những ưu điểm nổi bật nào mà hệ khung trần nổi trở thành giải pháp lý tưởng được lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Tải xuống

Không gian công cộng như nhà xưởng, khu văn phòng ,trường học ... trước giờ vẫn được cái kiến trúc sư ưu ái lựa chọn trần nổi để thi công. Cùng BMD tìm hiểu những ưu điểm nổi bật nào mà hệ khung trần nổi trở thành giải pháp lý tưởng được lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Tại sao chọn hệ khung trần nổi cho không gian công cộng

Trần nổi còn được gọi là trần thả, với sự kết hợp giữa tấm thạch cao và hệ khung kim loại tao nên giá chịu lực để thả tấm. Những ưu điểm sau đây sẽ giúp gia chủ hiểu hơn những lợi ích khi chon trần nổi thi công.

Không gian thoáng rộng hơn

Hệ khung trần nổi có thể ứng dụng với bất kỳ mẫu tấm nào từ tấm thạch cao đến tấm trần nhựa, từ mẫu đơn giản với gam màu trắng tươi sáng đến những mẫu vân gỗ sang trọng. Tùy theo từng mục đích của công trình mà các KTS chọn và sử dụng tấm phù hợp kèm với hệ thống đèn LED Panel tối ưu

Chi phí phù hợp 

Trong các kiểu dáng thiết kế, sử dụng trần khung nổi lại có chi phí thi công lẫn vật tư sẽ được tiết kiệm nhiều nhất. Hệ khung trần nổi BMD với nguyên liệu thép mạ kẽm nhúng nóng chống rỉ sắt được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM-C635 sẽ mang lại sự an toàn cho công trình thi công mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ: sang trọng, tinh tế ( có thể sử dụng hệ khung trần nổi mẫu ánh kim BMD vào một số vị trí làm điểm nhất cho công trình)

Dễ thi công và sửa chữa

Dễ thi công và quá trình hoàn thiện nhanh chóng là yêu cầu gần như bắt buộc nhất là đối với nhà xưởng. Hệ khung trần nổi sẽ đáp ứng được những yêu cầu khi cần sửa chữa hoặc thay thế vị trí tấm bị lỗi ....mà không ảnh hưởng đến toàn bộ trần của không gian đó

Thạch cao là vật liệu không dẫn cháy, hỗ trợ giảm nhiệt , vì thế chúng sẽ ngăn cản sự lan rộng khi có hỏa hoạn xảy ra, bảo vệ an toàn với tính mạng con người cũng như các thiết bị, sản phẩm, vật dụng trong kho xưởng.

BMD Việt Nam - nhà phân phối các sản phẩm về trần và vách ngăn thạch cao, #hệ_khung_kim_loại , #den_led_Panel ,#van_nhua_lot_san , #tam_tran_nhua , #tấm_nhựa_vân_đá ... đảm bảo chất lượng cho công trình thi công hoàn hảo 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý