Khóa liên kết - vật liệu không thể thiếu trong thi công thạch cao

Khóa liên kết - vật liệu không thể thiếu trong thi công thạch cao, nhằm để kết nối thanh chính và thanh phụ trong hệ khung trần chìm, tạo tính ổn định và khả năng gắn kết cho hệ khung trần.

Tải xuống

Khóa liên kết - vật liệu không thể thiếu trong thi công thạch cao

Khóa liên kết - vật liệu không thể thiếu trong thi công thạch cao, nhằm để kết nối thanh chính và thanh phụ trong hệ khung trần chìm, tạo tính ổn định và khả năng gắn kết cho hệ khung trần.

Với cấu trúc độc đáo, được chế tác bởi chất liệu thép đã được mạ hợp kim nhôm – kẽm, khóa liên kế sẽ dùng để nối kết giữa thanh phụ và thanh chính của thể loại trần chìm thạch cao, nhằm mục đích tạo nên tính ổn định cao độ 

Thi công trần chìm với khóa liên kết

Bước 1: Cần xác định chuẩn xác độ cao của trần thạch cao chìm.Đánh đấu vị trí của của thanh thép góc và cố định thanh thép góc. Sau đó đánh dấu khoảng cách từ tường đến ty treo đầu tiên và khoảng cách giữa những ty treo với nhau.

Bước 2: Đặt thanh chính cách ở vị trí tường tối đa là 400 mm

Bước 3: Sử dụng khóa liên kết nhằm để kết nối thanh phụ và thanh chính và sử dụng vít để kết nối thanh viền tường và thanh phụ.

Bước 4: Điều chỉnh độ phẳng bề mặt khung và điều chỉnh tender sau đó tiến hành lắp đặt tấm thạch cao lên khung tại vị trí song song cùng với thanh chính

Bước 5: Sử dụng bột xử lý mối nối nhằm để khắc phục mối nối của của thể loại tấm thạch cao.

Ứng dụng của khóa liên kết 

Được ứng dụng vào các công trình kiến trúc xây dựng khác nhau như quán ăn, nhà hàng, kiot, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, nhà văn hóa, thư viện, trường học, cửa hàng kinh doanh, phòng khám đa khoa.....

 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý