Các loại phụ kiện thạch cao – khái niệm cơ bản và phân loại

Phụ kiện thạch cao là vật liệu dùng trong thi công trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm, tuy là vật tư phụ nhưng khi thiết kế trần thạch cao thì sẽ vô cùng quan trọng để mang lại sự hoàn thiện đó.

Tải xuống

Phụ kiện thạch cao là vật liệu dùng trong thi công trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm, tuy là vật tư phụ nhưng khi thiết kế trần thạch cao thì sẽ vô cùng quan trọng để mang lại sự hoàn thiện đó. Cùng BMD tìm hiểu chi tiết cụ thể về các loại vật tư phụ thạch cao quan trọng nhất qua bài viết sau

+Thông số có thể là 62x32x0.53mm với ưu điểm là không bị rỉ sét cùng bề mặt trắng , không trầy xước vì đã xử lý với kỹ thuật cao. Tender có độ chắc chắn và khả năng chịu lực cao.

Được cấu tạo từ lưới sợi thủy tinh đã qua công đoạn xử lý nhờ bởi chất kết dính, sẽ hạn chế vết nứt ngay tại mối nối giữa tấm trần chìm với vách ngăn thạch cao. 

Dễ dàng thực hiện ứng dụng và khắc phục mối nối cho toàn bộ hệ thống trần chìm hay cho vách ngăn thạch cao

Bát treo 2 lỗ với nguyên liệu thép được mạ hợp kim nhôm – kẽm, đây là vật liệu kết nối giữa hệ ty dây cùng với tắc kê thép sẽ mang lại độ bền cao.

Với thành phần nguyên liệu thép được dùng để kết nối giữa thanh chính cùng với thanh phụ của trần chìm thạch cao. Khóa liên kết có cường độ chịu kéo vô cùng tốt , quá trình vận chuyển và lắp ráp rất tiện lợi, dễ dàng.

Ty dây cùng với ty ren sử dụng nguyên liệu thép mạ hợp kim nhôm – kẽm, có thể nói đây là vật liệu chịu lực chính trong kết nối giữa hệ trần thạch cao, mang lại sự ổn định và độ an toàn tuyệt đối khi tiến hành lắp đặt trần thạch cao.

Được sử dụng để kết nối giữa hệ ty ren của hệ thống trần cùng với sàn bê tông. Với độ an toàn vô cùng cao được áp dụng cho đa số những công trình dùng trần chìm với trần nổi thạch cao.

Ứng dụng của các loại phụ kiện thạch cao

Các phụ kiện thạch cao sẽ kết hợp với tấm và khung xương thạch cao, dùng để làm tường – trần – vách ngăn, ứng dụng cực kỳ phong phú trong đa số công trình 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý