Xu hướng trần chìm thạch cao năm 2020

Trần thạch cao hiện nay đang trở thành xu hướng được lựa chọn để thi công nhà ở, và có thể nói để tìm được nguồn cung ứng vật tư chất lượng để đảm bảo độ bền hoàn hảo của công trình sẽ là sự quan tâm đầu tiên của các gia chủ và kiến trúc sư

Tải xuống

Trần thạch cao hiện nay đang trở thành xu hướng được lựa chọn để thi công nhà ở, và có thể nói để tìm được nguồn cung ứng vật tư chất lượng để đảm bảo độ bền hoàn hảo của công trình sẽ là sự quan tâm đầu tiên của các gia chủ và kiến trúc sư . 

Với những tính năng vượt trôi của trần thạch cao như chống ẩm, tiêu âm, chống cháy, cách âm, trang trí đa dạng về kiểu dáng lẫn mẫu mã. Và trần thạch cao chìm sẽ được ưu tiên lựa chọn để ứng dụng cho nhà ở bởi tính thẩm mỹ, có thể thiết kế thành những kiểu giật cấp kết hợp với hệ thống đèn led panel mang đến vẻ đẹp cho không gian sống.

Hệ Khung Trần Chìm BMD Bepro được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM-C635/C635M bằng nguyên liệu tole mạ kẽm hoặc tole mạ nhôm kẽm chống gỉ sét. Sản phẩm thanh trần chìm Bepro được sản xuất đạt chất lượng cao, ổn định, mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ, phù hợp cho các công trình xây dựng.

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ KHUNG TRẦN CHÌM BMD BEPRO
  • Bepro có cấu tạo rất đơn giản, dễ thi công: gồm thanh chính và thanh phụ giống nhau, liên kết với nhau bằng khóa liên kết
  • Dễ dàng thi công trần cong và trang trí với nhiều hình dạng khác nhau
  • Tiết kiệm chi phí, phù hợp với trần nội thất.

ĐÓNG GÓI : 

  • 20 thanh/ bó

 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý