Xu hướng mới cho tấm nhựa vân đá

Tấm nhựa vân đá lấy cảm hứng từ những mẫu đá hoa cương cẩm thạch khi xưa vốn dĩ quý hiếm và khá mắc so với nhiều gia chủ và các nhà đầu tư . Và đó cũng là lý do tấm nhựa vân đá được ra đời nhằm mang lại những không gian đẹp sở hữu được mẫu tấm trần hoặc vách với những hoa văn vân đá tự nhiên với mức chi phí vừa phải .Cùng BMD Việt Nam tìm hiểu vật tư này có điểm gì khác biệt và tạo nên xu hướng mới cho tấm nhựa vân đá

Tải xuống

Tấm nhựa vân đá lấy cảm hứng từ những mẫu đá hoa cương cẩm thạch khi xưa vốn dĩ quý hiếm và khá mắc so với nhiều gia chủ và các nhà đầu tư . Và đó cũng là lý do tấm nhựa vân đá được ra đời nhằm mang lại những không gian đẹp sở hữu được mẫu tấm trần hoặc vách với những hoa văn vân đá tự nhiên với mức chi phí vừa phải .Cùng BMD Việt Nam tìm hiểu vật tư này có điểm gì khác biệt và tạo nên xu hướng mới cho tấm nhựa vân đá

Xu hướng mới - Tấm nhựa vân đá cho không gian hoàn hảo

Hiện nay tấm nhựa vân đá đang là vật liệu được ưa chuộng vì tính thông dụng và có độ bền khá cao so với những mẫu đá hoa cương, đá tự nhiên ,gạch mẹn ,..... Những vật liệu này rất dễ bị va đập làm chúng dễ bẻ , mẻ và không được hoàn thiện. 

Với chất liệu đặc biệt tấm nhựa vân đá có khả năng chống mốc, chống nước và chịu được oxy hóa cao. Cùng với mẫu mà và hoa văn vô cùng tự nhiên sắc sảo khiến nhiều gia chủ sẽ tưởng nhầm là đá hoa cương thật. Tấm nhựa vân đá dễ dàng lau chùi và chịu được độ mày mòn tốt. Trọng lượng thì khá nhẹ giúp quá trình thi công hoặc vận chuyển sẽ nhanh chóng hơn . Sản phẩm an toàn không có chứa chất độc hại và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Ứng dụng vào không gian đẹp với tấm nhựa vân đá

Đối với các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, các tòa cao ốc hay các nhà hàng, khách sạn hiện nay, thì tấm nhựa vân đá có thể đáp ứng cho những mẫu mã thiết kế sang trọng, đẹp mắt và tinh tế trong mắt người sử dụng.

Thi công tấm nhựa vân đá như thế nào?

Tấm nhựa vân đá làm bằng chất liệu đặc biệt nên có thể dễ dàng tạo hình cắt theo kích thước định sẵn bằng máy cắt gỗ hơn nữa có thể đóng đinh, bào, cắt, hoặc mài cạnh,trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, và thi công.

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý