Vật liệu nội thất nào đang hot nhất hiện nay?

Do đó tấm nhựa vân đá marble ngay từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và dần dần thay thế các loại vật liệu nội thất truyền thống đơn điệu mà không mang lại hiệu quả toàn diện và tối ưu.

Tải xuống

Với cuộc sống ngày càng thay đổi thì nhu cầu của các gia chủ cũng như kiến trúc sư ngày càng khó khăn và đòi hỏi cao hơn về vật liệu xây dựng . Đó là nhu cầu mà khách hàng luôn muốn hướng đến vật liệu xây dựng vừa tốt hơn và đáp ứng nhu cầu về chức năng tối ưu, thẩm mỹ đẹp mắt, ổn định lâu dài, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường … Do đó tấm nhựa vân đá marble ngay từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và dần dần thay thế các loại vật liệu nội thất truyền thống đơn điệu mà không mang lại hiệu quả toàn diện và tối ưu.

 

Nắm được sức hút của tấm vân đá, BMD đã thiết kế tấm nhựa vân đá marble BMD cùng với ưu điểm :

  • Dễ dàng thi công
  • Giá thành dễ chịu
  • Chống nước và dễ uốn cong theo từng công trình 

Tấm nhựa vân đá marble với những ưu điểm như có thể chịu tác động lớn của nhu cầu bên ngoài, và mang lại sự thiện với môi trường, và không độc hại và giúp mang lại tình trạng chống nắng ,và chống thấm nước, và giảm tình trạng chống cháy, và chống biến dạng rất cao.

Với nhiều màu sắc cùng với hoa văn độc đáo, tấm nhựa giả đá marble có thể áp dụng cho các chung cư, các tòa nhà cao tầng, các trường học,và với những mẫu tấm vân đá kiểu vân đá tự nhiện bật tạo cho căn phòng của bạn thêm sáng láng, mát mẻ rất phù hợp với những nơi đông người.

Bên cạnh đó loại tấm nhựa vân đá marble có khối lượng rất nhẹ, dễ dàng cho bạn di chuyển và quá trình thi công nhanh chóng và dễ dàng hơn. Và ngoài ứng dụng tốt thì tấm nhựa vân đá có thể ốp tường phòng nhà bạn, nào là phòng ngủ, phòng khách, cả phòng vệ sinh nữa. Bạn có thể ốp nó trong ngoài ngôi nhà và nhiều người còn sử dụng nó trong việc lót sàn và vách chân của cầu thang đẹp

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý