Vật liệu nào mang lại sự hoàn hảo cho trần nhà bạn

Nhiều suy nghĩ sẽ cho rằng trần nhà chỉ có tác dụng nâng đỡ ,giúp che chắn không gian thì sẽ cần phải suy nghĩ lại . Vì hiện tại, trần nhà gần nhà là điểm chính cho không gian. Và không chỉ chúng có thể mang lại một không gian đẹp thì vật liệu thi công cho trần nhà cũng khá quan trọng

Tải xuống

Nhiều suy nghĩ sẽ cho rằng trần nhà chỉ có tác dụng nâng đỡ ,giúp che chắn không gian thì sẽ cần phải suy nghĩ lại . Vì hiện tại, trần nhà gần nhà là điểm chính cho không gian. Và không chỉ chúng có thể mang lại một không gian đẹp thì vật liệu thi công cho trần nhà cũng khá quan trọng

Vậy các gia chủ có biết loại vật liệu xây dựng làm trần nhà sẽ hoàn hảo chưa ?

 

Trần nhà hiện đang được sự ưu tiên về vật liệu chống nóng, chống cháy , và chống nhiệt tốt. Vì khi nhắc đến trần nhà của các tầng dưới công trình, tầng nhà trên cùng là mặt dưới của mái nhà, đây là 2 nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp nhiệt lượng từ mặt trời. Nếu chỉ cần chọn vật liệu thi công trần không tốt, nhiệt độ của căn nhà hay tòa nhà đó sẽ cao làm cho sinh hoạt của con người bên trong không hề thoải mái.

Do đó vật liệu trần nhà đều mang một ưu điểm là có thể chống nhiệt tốt, và cần có một không gian đẹp thì ai cũng muốn tone nhà trở nên cổ điển và sang trọng hơn. Vì vậy trang trí nhà theo cổ điển gần như là niềm ao ước để không gian trở nên hoàn hảo hơn , đặc biệt là đối với trang trí nhà cửa như trần nhà , vách hoặc những vị trí tiếp xúc nhiều với các đối tác hoặc bạn thân của gia chủ . Hiện nay BMD đã cho ra đời mẫu hệ khung trần nổi mẫu vân gỗ để tạo điểm nhấn cho trần ,nhưng dường như mẫu tấm vân gỗ sẽ vẫn là bộ đôi kết hợp hoàn chỉnh nhất. Đó là lý do BMD đã cho ra đời sản phẩm hoàn hảo tấm trần trang trí vân gỗ BMD . Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy hiện đại, khép kín  tạo ra chất lượng hoàn hảo cho tấm trần trang trí.

Tấm trần trang trí vân gỗ BMD được bao phủ bởi một lớp phủ vân gỗ trên bề mặt. Sản phẩm BMD được sản xuất trên dây chuyền máy hiện đại, khép kín tạo ra chất lượng hoàn hảo cho tấm trần trang trí. Màu sắc đa dạng, tấm trần trang trí phủ vân gỗ do Công ty BMD mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian của bạn.

Đặc tính:

  • Đa dạng các thiết kế bề mặt và màu sắc sang trọng

  • Sử dụng ngay sau khi lắp đặt

  • Chất lượng ổn định, đồng màu 

  • Không bắt lửa, chống cháy, chống nóng

Ứng dụng:

  • Nhà ở, Văn phòng, bách hóa tổng hợp, nhà hàng,bệnh viện, nhà máy

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý