Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng trần thạch cao

Với đặc tính nhẹ và công nghệ tạo bọt hiện đại, thạch cao không bắt lửa, không sinh khói bụi như một số loại vật liệu khác. BMD Việt Nam sẽ giúp bạn có khả năng nhận biết hiệu quả nhất .

Tải xuống

Trần thạch cao đang là một vật liệu quan trọng và đang phổ biến nhất hiện nay trong việc chọn trần và vách ngăn thạch cao . Với tính năng thông dụng khi ứng dụng thi công sẽ nhanh gọn và có tính thẩm mỹ cao. Không có tính độc hại, không gây cháy , cách âm, cách nhiệt hiệu quả . Với đặc tính nhẹ và công nghệ tạo bọt hiện đại, thạch cao không bắt lửa, không sinh khói bụi như một số loại vật liệu khác. BMD Việt Nam sẽ giúp bạn có khả năng nhận biết hiệu quả nhất .

Trần thạch cao hiện tại có 2 loại trần phổ biến

– Với trần nổi trần sẽ dễ dàng tháo rỡ và sửa chữa. Tuy nhiên, mỗi không gian đều có tính thẩm mỹ riêng, và trần nổi không bằng trần chìm.
– Với ưu điểm của trần chìm sẽ là đẹp, phẳng, ứng dụng nhiều tấm thạch cao khác nhau có thể tạo nhiều hoa văn. Trần đẹp và bền nhưng giá thành khá cao và trần chìm dễ kết hợp với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong… nên có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian khác nhau

Và những không gian hiệu quả thì cần lưu ý những điểm sau để ứng dụng trần thạch cao 

Với mỗi không gian, trần thạch cao sẽ an toàn sẽ khá kỵ nước , nước sẽ có không gian trần giảm ố vàng, giảm tính mất thẩm mỹ thì hạn chế việc ứng dụng mái tôn hoặc mái ngói. Thạch cao sẽ nhanh bị ố vàng và rất xấu nếu tiếp xúc với nước. Vì vậy, bạn nên cho thợ trét mastic và sơn lại. Nếu thi công kỹ, mái nhà không bị rò nước, bạn có thể giữ trần thạch cao đẹp và có độ bền cao

Nếu với những không gian thạch cao sẽ bị co lại sẽ dễ xuất hiện các vết nứt trên trần nhà, đặc biệt ở những vị trí trét xi măng. Hiện tượng này thường xảy ra với trần chìm, khi trần xuất hiện vết nứt, bạn nên cho dặm và sơn lại.

Sự sang trọng của không gian khi chọn trần thạch cao

 

Để làm thay đổi tư duy là nhà cấp 4 sẽ đơn giản và k có gì nổi bật thì đây là sự sai lầm, trần thạch cao sẽ làm mới mẻ cho không gian thế nào. Vì trần thạch cao khi chọn kết hợp với tấm thạch cao sẽ có nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc và kiểu dáng riêng phù hợp với tính chất của từng phòng, hay sở thích của từng khách hàng ví dụ như:

  • Đối với phòng khách thì nên tạo một không gian trần thạch cao đẹp mới màu trắng sáng, hoa kết cấu hoa văn của tấm trần nhựa 3D ... khi kết hợp với Đèn Led PANEL sẽ giúp tăng độ sang trọng cho không gian và mang lại cảm giác hòa mình với thiên nhiên.
  •  Đèn ngủ thì là sự riêng tư thoải mái ,đặc biệt có sự lãn mạng thì trần thạch cao với màu trầm nhẹ. Khi ứng dụng trần thạch cao giật cấp để tạo điểm nhấn và vẫn có sự nhẹ nhàng để ngay giữa căn phòng tạo nét đầm ấm, thư giãn.
  • Phòng ngủ bếp , phòng ăn thì các mẫu nhẹ nhàng để tạo nên một không khí đầm ấm , và có sự tươi vui cho nhà ở
  • Còn đối với khong gian bé, thì cần sự đa dạng về hoa văn tươi vui, màu sắc sôi động cho từng tính cách của từng bé 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý