Ưu điểm nổi bật của hệ khung trần nổi BMD BERPO WF38W – VÂN GỖ

Hệ khung trần nổi BMD BERPO WF38W – VÂN GỖ được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM-C635 bằng nguyên liệu thép sơn tĩnh điện có vân gỗ kết hợp với thép mạ nhôm màu vàng có phủ lớp chống dấu vân tay.

Tải xuống

Hệ khung trần nổi BMD BERPO WF38W – VÂN GỖ được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM-C635 bằng nguyên liệu thép sơn tĩnh điện có vân gỗ kết hợp với thép mạ nhôm màu vàng có phủ lớp chống dấu vân tay. Sản phẩm thanh trần nổi BMD BERPO WF38W – VÂN GỖ là dòng sản phẩm dành cho cách công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Kết hợp với tấm trần trang trí vân gỗ tạo nên một không gian sống ấm cúng.

Những ưu điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt BMD BERPO WF38W – VÂN GỖ :

  • Tháo lắp dễ dàng: ngàm liên kết (lưỡi gà) có chức năng đàn hồi, nên khi lắp ghép sẽ nhẹ hơn & dễ dàng tháo gỡ không làm hư sản phẩm.
  • Thi công trần khung nổi nhanh, giúp tiết kiện thời gian và chi phí
  • Thuận tiện trong việc bảo trì, sửa chữa các hệ thống cơ điện phía trên trần
  • Chất lượng và giá cả phù hợp với phân khúc thị trường văn phòng trung cấp 
  • Kết hợp cùng tấm trần trang trí BMD với hoa văn trang trí đa dạng, phù hợp với nhiều không  gian sống khác nhau. Mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Quy cách BMD BERPO WF38W – VÂN GỖ :

   + Thanh viền tường     : 20x20x3600mm

   + Thanh chính            :  38x24x3660mm

   + Thanh phụ              :  26x24x1220mm

   + Thanh phụ              :  26x24x   610mm

  • Nguyên liệu: Thép mạ nhôm kẽm màu vàng có phủ lớp chống dấu vân tay và thép sơn tĩnh điện
  • Màu sắc: Bề mặt khung có màu vân gỗ, thân cây màu vàng

Thi công hệ khung trần nổi vân gỗ thế nào 

Với trần nổi vân gỗ cấu tạo vẫn có thể thả từ trên xuống những tấm thạch cao sau khi được cắt sẽ đặt lên hệ khung kim loại đã thi công sẵn. Ưu điểm của loại trần thạch cao này là tiết kiệm, và dễ sửa chữa, và đặc biệt nếu muốn sửa chữa hoặc tấm nào bị hư hỏng thì chỉ việc tháo tấm đó ra sửa và thay lại tấm khác .Đặc biệt loại trần nổi vân gỗ sẽ không còn mang lại nhược điểm xấu trần mà giờ không gian sẽ trở nên sang trọng nhất.

 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý