Ưu điểm khiến bạn phải chọn ngay tấm thạch cao trong thi công nhà ở

Về điểm cơ bản, trần thạch cao có hai loại: là hệ khung trần nổi và trần chìm. Và đặc biệt trần nổi sẽ dễ dàng tháo dỡ và sửa chữa, tuy nhiên, tính thẩm mỹ của trần nổi không bằng trần chìm.

Tải xuống

Trang trí nhà ở và chọn vật liệu nội thất để hoàn thiện nhà ở,và để nắm rõ được điều này thì bạn cần hiểu và chọn lựa tấm thạch cao . Tấm thạch cao sẽ giúp mang lại nhiều ưu điểm giúp thi công nhanh gọn và có tính thẩm mỹ cao, không độc hại như chống cháy, cách ẩm, cách nhiệt. Và đó chính là những ưu điểm khiến bạn phải chọn ngay tấm thạch cao trong thi công nhà ở .

Về điểm cơ bản, trần thạch cao có hai loại: là hệ khung trần nổi và trần chìm. Và đặc biệt trần nổi sẽ dễ dàng tháo dỡ và sửa chữa, tuy nhiên, tính thẩm mỹ của trần nổi không bằng trần chìm.

 

Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí

Đặc biệt khi xưa, hay phải thi công trần thạch cao theo hướng truyền thống là dạng gạch thì phải trải qua việc : đục phá tường cũ, rồi hồ vữa này nọ hết mới có thể sơn nước.  Và ảnh hưởng lớn nhất là chúng sẽ gây ra bụi bẩn, tiếng ồn trong thi công, và gây bất tiện hoàn toàn .

Trong khi đó ,nếu dùng vách ngăn thạch cao cho một giải pháp nhẹ nhàng sẽ giải quyết thấu đáo và hệ khung xương kim loại khi kết hợp với tấm thạch cao sẽ mang lại một giải pháp tường nhẹ hiện đại .Và hệ khung kim loại cùng tấm thạch cao và phụ kiện khá nhẹ giúp quá trình thi công vào công trình nhanh gọn và giảm đi thời gian thi công cũng rút ngắn nhờ ưu điểm

Khả năng chống cháy ,cách âm của tấm thạch cao lắp đặt với hệ khung kim loại

Điểm khiến nhiều gia chủ hài lòng lớn nhất của chủ nhà sẽ ứng dụng vách ngăn thạch cao giúp không gian dễ dàng phân chia chức năng ngăn chia không gian đơn thuần. Với thiết kế đa dạng và có thể ứng dụng treo vật dụng như tủ bếp, kệ sách tivi hay máy lạnh cũng dễ dàng với vít chuyên dụng. Và tấm thạch cao là vật liệu xây dựng rất an toàn cho môi trường và giúp tăng tỷ lệ tái chế đạt mức 100%.

Nhờ trọng lượng nhẹ, tấm thạch cao được sử dụng cho các công trình cao tầng sẽ giúp giảm tải cho nền móng . Công với việc dễ tháo lắp và dễ tạo hình giúp quá trình thi công tấm thạch cao nhanh hơn nhiều so với tường gạch, dẫn đến tiết kiệm chi phí cho công trình.

Khi đó bề mặt tấm thạch cao có kết cấu bề mặt láng mịn sẽ giúp mang tính thẩm mỹ cao . Và đối với tấm thạch cao sẽ có tăng khả năng cách âm tốt, chịu va đập với cường độ cao còn có khả năng chống ẩm và cách nhiệt tốt.

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý