Ứng dụng hoàn hào khi lựa chọn tấm nhựa vân đá marble

Đơn giản rằng hiện nay, không ít mẫu mã, cũng như chủng loại vật liệu xây dựng khá nhiều, và vật liệu dành cho ốp lát cũng vậy . Điển hình như là : gạch , đá , vật liệu gỗ và những dòng vật liệu khác

Tải xuống

Đơn giản rằng hiện nay, không ít mẫu mã, cũng như chủng loại vật liệu xây dựng khá nhiều, và vật liệu dành cho ốp lát cũng vậy . Điển hình như là : gạch , đá , vật liệu gỗ và những dòng vật liệu khác . Đó cũng là nguyên nhân nhiều khách hàng lo lắng và gặp nhiều trở ngại khi lựa chọn vật liệu cho nhà ở. Nhưng khi chọn vật liệu sẽ phải lựa chọn thế nào thì cũng BMD tìm hiểu qua bài viết này nha

Tấm nhựa vân đá , vật liệu trang trí vừa phải nhất 

Sự đa dạng của vật liệu cũng không thể làm lu mờ vật liệu trang trí là tấm nhựa vân đá, chúng đã được dần dần thay thế các vật liệu trang trí tường giá thành cao như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, gạch men, đá Granite….

Một sản phẩm tấm nhựa vân đá được sản xuất với công nghệ hoàn toàn mới, vật liệu tấm nhựa vân đá có thể vừa chống nước ,chống nấm mốc .... lại có khả năng chịu được quá trình oxy hóa . Đặc biệt tấm nhựa vân đá PVC có hoa văn hoàn toàn tự nhiên khiến nhiều chị em sẽ nhầm lẫn với đá hoa cương. 

Và một ưu điểm của tấm nhựa vân đá sẽ dễ dàng lau chùi , và bề mặt chịu được mài mòn, và khả năng chống cháy . Ngoài ra với trọng lượng của tấm nhựa vân đá PVC nhẹ, sẽ dễ dàng vận chuyển và khi thi công tấm nhựa vân đá marble sẽ nhanh gọn hơn nhiều.  Tấm nhựa vân đá marble tuyệt đối không chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Tấm nhựa vân đá Marble BMD có thể được áp dụng thi công :

  • Ốp tấm nhựa vân đá vào thang máy , nhà vệ sinh 
  • Mẫu tấm nhựa vân đá giả hoa văn gỗ sẽ tự nhiên và có giá rẻ hơn rất nhiều so với dùng gỗ trong tự nhiên
  • Ứng dụng tấm nhựa vân đá vào ốp tường phòng khách, phòng ngủ …làm điểm nhấn

Mọi yêu cầu liên quan đến báo giá và phân phối tấm nhựa vân đá Marble BMD. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

BMD Việt Nam– Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng 

Hotline hỗ trợ: 0907.533.000

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý