Thiết kế thông minh với vách ngăn thạch cao

Mỗi không gian khi được phân bố hợp lý sẽ mang lại cho những điểm lợi ích cho căn hộ của bạn. Vậy phân bố không gian thế nào để hoàn hảo nhất . BMD sẽ giúp bạn có thể có được một không gian tuyệt với sau bài viết này nha

Tải xuống

Mỗi không gian khi được phân bố hợp lý sẽ mang lại cho những điểm lợi ích cho căn hộ của bạn. Vậy phân bố không gian thế nào để hoàn hảo nhất . BMD sẽ giúp bạn có thể có được một không gian tuyệt với sau bài viết này nha

Bạn có thể thấy rằng vách ngăn sau khi phân chia, vẫn giúp không gian nhìn vẫn rất rộng rãi và giúp không gian có được sự thoáng đãng hơn cho một không gian đa dạng và đầy đủ chức năng hơn. Vách ngăn thạch cao sẽ khác hoàn toàn với tường gỗ vì chúng sẽ mỏng hơn, dễ dàng thay đổi hoặc sửa chữa hơn. 

Sau khi phân chia vách ngăng thạch cao ,góc tường có thể kết hợp trang trí để tạo nên sự mềm mại và bề ngang của vách ngăn cũng không quá to .Đồng thời, khi ngồi sau bức tường này, bạn vẫn có thể nhìn ra phòng khách và chúng sẽ mang lại sự thoải mái và tránh cảm giác cô lập cho chủ nhân của mình.

Đó chính là nguyên nhân vách ngăn thạch cao đang được dùng khác nhiều cho không gian phòng khách phân chia với phòng bếp.Vậy bạn nên tính toán kỹ trước nếu không gian phòng khách bạn quá rộng và diện tích không gian sẽ hoàn hảo hơn sau khi phân chia chúng với vách ngăn thạch cao. Và mẫu vách ngăn thạch cao đơn giản sẽ làm mổi bật họa tiết và sự trang trọng sẽ giúp làm tôn thêm vẻ đẹp cho phòng khách.

Vậy cấu tạo vách ngăn thạch cao thế nào ?

Vách ngăn được cấu tạo bao gồm một hệ khung vách ngăn và tấm thạch cao giúp chia phòng và trang trí không gian nội thất đẹp, giúp dễ dàng

Vách ngăn thạch cao có nhiều ưu điểm vượt trội như :cách âm, cách nhiệt, chống ẩm chống cháy, trọng lượng nhẹ trong khi tiến độ thi công nhanh chóng gọn gàng sạch sẽ.Và một hệ thống vách gồm có khung xương và tấm thạch cao dùng để chia phòng và trang trí nội thất, dễ dàng thay đổi không gian thiết kế và lắp đặt nhanh gọn không ảnh hưởng đến những người xung quanh khi cần ngăn chia phòng theo ý thích… Cấu tạo của tấm thạch cao và sau khi hoàn thiện trông giống như là một bức tường xây thật, rất chắc chắn và thẩm mỹ.

Với cấu tạo chống ồn giúp mang lại hiệu quả cách âm tốt. Điều này giúp vách ngăn thạch cao có thể ngăn cách tiếng ồn bên ngoài với bên trong, đem lại không gian yên tĩnh cho bên trong căn phòng. 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý