Thi công trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy

Vậy cần chú ý điểm phong thủy trong thi công trần thạch cao cho phòng ngủ là những điều gì.

Tải xuống

Theo phong thủy thì phòng ngủ sẽ là nơi con người cư ngụ,nên chúng hoàn toàn cần được chú ý nhất. Vì đó là nơi con người cảm thấy an toàn,nghỉ ngơi thư giãn và lấy lại nguyên khí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vậy cần chú ý điểm phong thủy trong thi công trần thạch cao cho phòng ngủ là những điều gì.

Và phong thủy sẽ liên quan đến những điểm nào khi thi công?

Phong thủy bắt đầu từ những điểm đơn giản nhất từ cách bài trí đồ cho đến các họa tiết hoa văn hay màu sắc sao cho phù hợp với cung mệnh của gia chủ để tạo luồng sinh khí tại nơi này. Và cách sắp đặt và thi công trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy sẽ kết hợp cách bài trí cho phòng ngủ hợp với cung mệnh của gia chủ giúp ăn nên làm ra tài vận thuận lợi.

  – Thiết kế phong thủy trần thạch cao theo mẫu phòng ngủ vuông và tròn giúp tránh các góc nhọn nhiều sát khí hướng ra của phòng. Đặc biệt về các yếu tố về sự an toàn là trên hết nên không nên chủ quan. Khi thiết kế phòng ngủ chúng ta nên thiết kế trần thạch cao mang hình khối vuông tạo cảm giác an toàn và hợp với yếu tố yên tĩnh trong phòng.

  – Màu sắc cũng là một trong những điểm lưu ý khi nghiên cứu phong thủy phòng ngủ. Đơn giản hơn là đối với các gia chủ thì trần chủ đạo chỉ là những tông màu: trắng, vàng sáng. Và thiết kế trần thạch cao phải tuân theo tông màu phải tạo cảm giác trên nhẹ dưới nặng (nghĩa của trời nhẹ, đất nặng).

  – Màu trần có thể theo tông nhạt sẽ đảm bảo sự tượng trưng cho da trời, mây bồng bềnh…Đặc biệt các tông chủ đạo màu trắng, màu vàng, hướng Nam chủ đạo màu sáng lục, màu hồng. Và lưu ý nếu bạn có ý tưởng hoặc đang có ý định tân trang lại cho phòng ngủ của gia đình mình. Ngoài ra cùng BMD tìm hiểu và tư vấn và thiết kế phong thủy phòng ngủ phù hợp với trần thạch cao theo các sản phẩm tại BMD như tấm thạch cao, hệ khung kim loại, tấm nhựa vân đá ...

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý