Thi công trần thạch cao khung trần nổi là gì?

Đặc biệt là hệ khung trần sau khi thi công vẫn lộ ra hệ khung xương và những mẫu tấm thạch cao có thể thả lên hệ trần và tạo nên điểm khác biệt cho khung xương trần. Và hệ khung trần nổi sẽ mang lại những ưu điểm hay khuyết điểm gì thì cùng BMD qua bài viết sau đây nha :

Tải xuống

Thi công trần nổi còn gọi là trần thả là hệ trần hiện nay đang trở nên hoàn thiện. Đặc biệt là hệ khung trần sau khi thi công vẫn lộ ra hệ khung xương và những mẫu tấm thạch cao có thể thả lên hệ trần và tạo nên điểm khác biệt cho khung xương trần.  Và hệ khung trần nổi sẽ mang lại những ưu điểm hay khuyết điểm gì thì cùng BMD qua bài viết sau đây nha :

Ưu điểm của trần nổi thạch cao :

Với ưu điểm trần nổi hay trần chìm là khi kết hợp với các tấm thạch cao sẽ có thể có khả năng cách nhiệt ,cách âm, và chống cháy sẽ giúp giảm sự lạn truyền lửa và giảm sự sinh khói độc và sức khỏe cũng như không chứa các thành phần độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe đến các  thành phần độc hại

Ngoài ra thời tiết thay đổi thì trần sẽ không bị nứt hoặc cong võng theo thời gian và quá trình thi công nhanh và đơn giản. Và trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó chi phí rẻ hơn so với trần chìm.

Và nhược điểm của trần nổi là : 

- Trần nổi thường sử dụng những mẫu tấm có kích thước và màu sắc được chế tạo sẵn nên kiểu dáng và màu sắc không được linh hoạt và những mảng trần sẽ theo kích thước rõ rệt và dễ gây cảm giác chia vụn không gian. Ngoài ra trần nổi it ứng dụng cho không gian nhỏ mà thường được ứng dụng cho các không gian lớn.  

Các loại tấm trần thạch cao ứng dụng của trần nổi được sử dụng phổ biến hiện nay với đèn LED Panel :

  • Tấm trang trí thạch cao phủ PVC
  • Tấm trần thạch cao in hoa văn nổi
  • Tấm sợi khoáng tiêu âm
  • Tấm thạch cao đục lỗ
  • Tấm trần nhựa 3D

Khi thi công trần thạch cao khung nổi cần đảm bảo tính thẩm mỹ và sự hài hòa trong tổng thể kiến trúc và giúp làm hài lòng cho người sử dụng . Để có sự hài hòa và sáng tạo đó, cần có sự thiết kế và kỹ thuật khéo léo của người trực tiếp thi công, vất liệu phải đảm bảo chất lượng. Một điều không kém phần quan trọng là ý kiến của người sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công trần thạch cao khung nổi ở nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ khác nhau, Công ty BMD Việt Nam tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thi công trần thạch cao nói chung, trần thạch cao khung nổi nói riêng chất lượng, tính thẩm mỹ cao cao nhất.

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý