Thi công tấm nhựa vân đá marble hoàn hảo nhất năm 2018

Khách hàng sẽ hoàn toàn không biết thi công vật liệu mới này như thế nào thì có thể làm theo hướng dẫn bên dưới hướng dẫn thi công tấm nhựa vân đá hay nhựa giả đá trong bài viết của BMD này.

Tải xuống

Tấm nhựa vân đá – một vật liệu mới nên nhiều người muốn dùng nhưng không biết thi công thế nào. Và đặc biệt khách hàng sẽ hoàn toàn không biết thi công vật liệu mới này như thế nào thì có thể làm theo hướng dẫn bên dưới hướng dẫn thi công tấm nhựa vân đá hay nhựa giả đá trong bài viết của BMD này.

Và vật liệu tấm nhựa vân đá này có điểm nổi bật gì ?

Tấm nhựa vân đá là một loại vật liệu hoàn toàn nhẹ, và rất dễ dùng trang trí thay cho các loại đá như: Đá hoa cương, đá granit,.. vì vậy nó còn được gọi với cái tên là tấm nhựa vân đá marble

Đặc biệt với mẫu vân đá của BMD là một loại vật liệu hoàn toàn mới được sản xuất trong nước với nhiều màu sắc tự như màu đá cẩm thạch tự nhiên rất đẹp và sang trọng. Nếu chỉ mắt thường nhìn vào bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là đá thật đâu là mẫu tấm nhựa vân đá .

Ngoài ra với tấm nhựa vân đá thường được sử dụng làm vật liệu ốp tường trang trí nhằm tại nên vẻ đẹp tự nhiên trong nội thất. Thi công hay lắp đặt tấm nhựa vân đá rất đơn giản và chi phí vật liệu để thi công lại thấp hơn nhiều so với đá marble đối với lắp đặt tường thô nếu như có 1 lớp vữa chát, mặt tường bằng phẳng và không bị bong tróc, có thể trực tiếp dán tấm lên tường khi dán lên dùng keo đa năng.

Thi công hay lắp đặt tấm PVC vân đá rất đơn giản và chi phí vật liệu để thi công lại thấp hơn nhiều so với đá marble đối với lắp đặt tường thô nếu như có 1 lớp vữa chát, mặt tường bằng phẳng và không bị bong tróc, có thể trực tiếp dán tấm lên tường khi dán lên dùng keo đa năng.

Ứng dựng của Tấm nhựa vân đá 

  • Tấm nhựa vân đá được áp dụng thi công : ốp thang máy
  • Tấm nhựa vân đá  ốp trong nhà vệ sinh
  • Tấm nhựa vân đá  ốp tường phòng khách, phòng ngủ …làm điểm nhấn
  • Tấm nhựa vân đá còn dùng ốp bếp thay thế kính cường lực gạch, 

Đặc biệt, với trọng lượng của tấm nhựa vân đá nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công tấm nhựa vân đá marble nhanh gọn hơn nhiều, giá thành lại thấp. Tấm nhựa vân đá an toàn tuyệt đối không chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý