Thi công nhà ở với thạch cao năm 2018

Một công trình với trần thạch cao thế nào là đạt hiệu quả cao ?

Tải xuống

Trong những năm gần đây, việc chọn mẫu trần đẹp để thi công nhà ở thì mẫu trần thạch cao sẽ là được ứng dụng nhiều nhất. Sự phát triển của công nghệ đã khiến việc thiết kế và thi công nhà đẹp đạt bước tiến mới mà một trong những thành tựu này chính là sự ra đời của trần và vách thạch cao.

Một công trình với trần thạch cao thế nào là đạt hiệu quả cao ?

Để có một công trình đạt được độ thẩm mỹ về chất lượng thì hãy chọn ngay thạch cao để chúng đáp ứng được mọi nhu cầu đòi hỏi cao đó. Và trần thạch cao không những giúp không gian nội thất biệt thự, không gian thiết kế nội thất văn phòng,… sang trọng hơn nó còn có thể ngăn bụi bẩn, ẩm mốc với đặc tính có trong tấm thạch cao.

Và để đạt được sự hoàn hảo đó thì cần kết hợp tính phong thủy của bản chất người Việt là phải tạo nên nguồn linh khí và giúp không gian trở nên hoàn hảo nhằm tránh sự xuất hiện của các luồng tà khí. Và để có thiết kế phù hợp phong thủy thì cần phải có sự phù hợp tuyệt đối với cung, mệnh, tuổi tác của gia chủ. Và điều này được thể hiện qua việc chọn lựa màu sắc, họa tiết, và các vật dụng trang trí không gian .

Đối với máu sắc và sự hòa quyện trong phong thủy thì trần nhà là trần cao sẽ là trời, còn sàn nhà là thấp sẽ là đất . Thì hay chọn màu sắc theo cái phối hợp đó để tạo nguồn linh khí tốt giúp cuộc sống trở nên nhẹ nhàng .

Và mẫu tấm thạch cao của công ty BMD sẽ có đầy đủ màu sắc từ hoa văn và gam màu sáng như: màu xanh lam nhạt, màu trắng sữa, màu vàng kem… Và đồng thời cần quan trọng đến mối quan hệ giữa hướng nhà và màu sắc chủ đạo. Ví dụ như nếu gia đình bạn sở hữu một ngôi nhà quay hướng Tây thì nên chọn gam màu sáng…

Thiết kế trần thạch cao không phạm phải yếu tố phong thủy, khi thi công, cần tuyệt đối chú ý không nên để góc nhọn của trần hướng thẳng ra phía cửa chính. Và để tạo cảm giác thoáng đãng, nhẹ dịu bạn không nên chọn các màu áng sáng quá chói mà nên chọn dựa trên sự phù hợp với gam màu chủ đạo của thiết kế trần thạch cao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng BMD :0907.533.000

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý