Tấm thạch cao phủ PVC - sự lựa chọn sáng suốt

Trước giờ hệ khung trần nổi sử dụng tấm thạch cao đang được chọn sử dụng nhiều trong những công trình thi công lớn vì như ưu điểm như dễ thi công, vệ sinh, bền, đẹp, có khả năng chống ẩm, chống cháy, cách âm, cách nhiệt. Các công trình có diện tích rộng lớn như sảnh chính ,lối đi văn phòng toà nhà lớn, các trung tâm thương mại.

Tải xuống

Trước giờ hệ khung trần nổi sử dụng tấm thạch cao đang được chọn sử dụng nhiều trong những công trình thi công lớn vì như ưu điểm như dễ thi công, vệ sinh, bền, đẹp, có khả năng chống ẩm, chống cháy, cách âm, cách nhiệt. Các công trình có diện tích rộng lớn như sảnh chính ,lối đi văn phòng toà nhà lớn, các trung tâm thương mại. 

Và một bộ phận cấu tạo nên hệ trần khung nổi hoàn chỉnh đó là tấm trần khung nổi. Tấm trần khung nổi lại có nhiều loại , cùng BMD tìm hiểu về tấm thạch cao phủ PVC nhé! 

Tấm thạch cao phủ PVC - sự lựa chọn sáng suốt

Tấm trần phủ PVC là tấm trần khung nổi được ứng dụng để hoàn thiện trần thạch cao nổi được phủ lớp nhựa PVC lên bề mặt để giúp tấm thạch cao đạt được độ bền cao nhất, thời gian sử dụng lâu dài.

Tấm trần phủ PVC được ứng dụng vào các công trình vừa có tác dụng làm đẹp cho trần nhà vừa giúp che dấu những khuyết điểm trên hệ trần khiến tổng thể không gian mang tính thẩm mỹ cao hơn và một không gian sống động,  đặc biệt, màu sắc màu sắc đa dạng.

Ưu điểm của tấm thạch cao phủ PVC

– Tấm trần Phủ PVC do được phủ lớp nhựa PVC nên ưu điểm là độ bền cao, không bị mục sau một thời gian dài sử dụng, nhẹ và dễ sử dụng.

  • Tấm trầnn có khả năng chống ẩm, chịu nước vượt trội ,với khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, chống lan truyền lửa và chống mối mọt… rất tốt.
  • An toàn không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.
  • Bề mặt tấm thạch cao phủ PVC được trang trí với các đường vân nổi, các họa tiết với nhiều hình dáng bắt mắt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và mang đến tính thẩm mỹ rất cao cho công trình.
  • Thi công nhanh gọn, dễ dàng, thuận tiện trong việc sửa chữa, tiết kiệm chi phí
  • Bề mặt phủ nhựa PVC nên rất dễ lau chùi, làm sạch, bảo dưỡng…

Tấm trần trang trí phủ PVC BMD được ép phủ 1 lớp nhựa PVC chất lượng cao. Mặt sau được phủ một lớp giấy bạc chống nóng. Với nhiều mẫu mã đa dạng và hiện đại, chịu được tác động của môi trường, chịu được độ ẩm và có thể vệ sinh dễ dàng.

 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý