Sự tiện nghi của trần thạch cao cho công trình nhà ở

Có thể nói hiện nay, trần thạch cao ngày càng được nhiều người biết đến và được ứng dụng nhiều. Và gần hơn khoảng 70 -80% các gia đình sử dụng trần thạch cao để trang trí nội thất. Vậy cùng BMD Việt Nam xem sự tiện nghi của trần thạch cao cho công trình nhà ở

Tải xuống

Có thể nói hiện nay, trần thạch cao ngày càng được nhiều người biết đến và được ứng dụng nhiều. Và gần hơn khoảng 70 -80% các gia đình sử dụng trần thạch cao để trang trí nội thất. Vậy cùng BMD Việt Nam xem sự tiện nghi của trần thạch cao cho công trình nhà ở

Sự tiện nghi của trần thạch cao cho công trình nhà ở

Ngoài ra với lợi ích hoàn hảo mà trần thạch cao đã tạo ra sự tiện nghi trong không gian sống của từng hộ gia đình. Và với trần thạch cao sẽ có có những đặc tính tốt mà chỉ mới đem lại cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt thi công trần nhà hiện nay đang sẽ là một trong những vấn đề sẽ cần thi công và thiết kế nội thất sẽ đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Nhưng tại sao, trần thạch cao giá rẻ lại là sự lựa chọn của khách hàng.

Với sự khảo sát của chúng tôi sẽ giúp các mẫu trần nhà sẽ được độ sang trọng và hoàn hảo khi ứng dụng biệt thự, trung tâm thương mại. Nếu như trước đây mái tôn trước đó đang sử dụng nhiều nhất thì bây giờ thay vào đó là những ngôi nhà được sử dụng bởi trần thạch cao và càng có thể nhiều ưu điểm nổi bật như dễ thi công, đẹp, giá cả hợp lí…

Lý do phải chọn trần thạch cao cho nhà ở

  • Thạch cao là vật liệu được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất và đáchống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm và có thể sử dụng làm tường, làm trần.
  • Bề mặt trần thạch cao khá phẳng mịn, đẹp mắt
  • Giúp không gian dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt
  • Nhanh chóng ghép nối các tấm thạch cao lại dễ dàng với nhau, giúp tường và trần thạch cao trở nên phẳng mịn. Đặc biệt tấm thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bề tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội.

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý