Sự hoàn hảo của đèn led Panel mang lại cho công trình của bạn

Đèn LED Panel là loại đèn LED có thể áp dụng cho mọi công trình giúp ánh sáng được khuyết tán ra . Đó chính là nguyên nhân sản phẩm Đèn Led Panel ngày càng được ưa chuộng .

Tải xuống

Đèn LED Panel là loại đèn LED có thể áp dụng cho mọi công trình giúp ánh sáng được khuyết tán ra . Đó chính là nguyên nhân sản phẩm Đèn Led Panel ngày càng được ưa chuộng . 

Ứng dụng đèn LED Panel BMD

Ngày nay đèn LED Panel là loại đèn LED có thiết kế hoàn hảo và siêu mỏng , giúp ánh sáng được lan tỏa và không gây nháy mắt và tiết kiệm điện. Đặc biệt đèn LED Panel được thiết kết dạng tấm và có thể đặt lên hệ khung kim loại như một tấm thạch cao . Và đặc biệt có thể ứng dụng âm trần hoặc thả nổi. 

Ứng dụng đèn LED tòa nhà văn phòng , công việc , khu thương mại... Và còn thể ứng dụng cho tất cả dùng không gian hiện đại hiện nay. Và lý do đèn LED Panel sẽ giúp thay thế bộ đèn máng dùng đèn quỳnh quang, compact. Khi đó không những đèn LED tấm Panel mang đến dáng vẻ hiện đại cho không gian của bạn, và còn gì tuyệt vời hơn khi không còn phải bị chói mắt khi vô tình nhìn lên trần.

Đèn LED Palned dùng chiếu sáng văn phòng, tòa nhà… cho ánh sáng tỏa rộng không gây chói mắt.

Vậy tiêu chí chọn đèn LED Panel chất lượng tốt nhất 

Với khả năng chiếu sáng tốt , không những gây mỏi mắt, giúp tiết kiệm điện,giúp không gian đèn LED ngày càng sự dụng rộng rãi giúp các công trình giúp  các công trình như xí nghiệp , chiếu sáng cho không gian thiết bị như điện lạnh , điện lạnh ... Trong đó sẽ có nhưng ưu điểm sau đây

  • Một thiết kế linh hoạt và dễ sử dụng : Thường cấu tạo đèn led Panel có thể sẽ bằng một kích thước của tấm trần thạch cao và được cấu tạo bởi nhiều bộ phận được thiết kế thông minh để tích hợp để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
  • Đảm bảo lượng ánh sáng phù hợp : Với cấu tạo vành khung trước và sau , sẽ giúp quá trình tản nhiệt tốt , tiết kiệm điện và đảm bảo tuổi thọ cho khung đèn
  • Lắp đặt linh hoạt và thân thiện với môi trường  : đèn LED Panel so với đèn huỳnh quang là cấu tạo một bề mặt đèn rất mỏng, có thể dễ dàng cố định chúng vào bất cứ mặt phẳng nào.\
  • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín : Hiện nay có khá nhiều nhà phân phối và tư vấn, và với những lý do trên chẳng có lý do nào để bạn không lựa chọn sử dụng đèn LED panel cho công trình của mình . Nếu bạn cần tư vấn  hãy gọi ngay cho BMD Việt Nam, BMD sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành tốt nhất

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý