Phân biệt loại Mẫu Trần Thạch Cao theo chức năng​

Trần thạch cao tùy theo mục đích sử dụng sẽ có loại vật liệu phù hợp với nhiều chức năng khác nhau như chống cháy, cách âm, tiêu âm, chịu ẩm, ... Vậy không gian nào sẽ ứng dụng vật liệu có chức năng nào thì cùng BMD tìm hiểu nha

Tải xuống

Trần thạch cao tùy theo mục đích sử dụng sẽ có loại vật liệu phù hợp với nhiều chức năng khác nhau như chống cháy, cách âm, tiêu âm, chịu ẩm, ... Vậy không gian nào sẽ ứng dụng vật liệu có chức năng nào thì cùng BMD tìm hiểu nha

Không gian nào dùng trần thạch cao cách âm

Sẽ có khá nhiều không gian cần đến vật liệu này, từ những ngôi nhà tại khu vực đông dân cư sẽ dễ bị nhiều tác động xung quanh như : quán xá, chợ , xe.... Những tác động đó sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều, nhất là gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Đối với không gian công cộng như phòng thu âm, phòng họp,.... thì tiếng ồn còn khá phiền phức nhiều hơn khi không dùng vật liệu tấm thạch cao cách âm phù hợp

 Tấm thạch cao dBBLOC mang lại khả năng nội trội về cách âm so với các loại tấm thạch cao khác. Tấm có thể được thi công dễ dàng kết hợp tính năng chống cháy tốt (khi sử dụng với hệ) góp phần làm tăng đáng kể hiệu quả của các công trình. Sản phẩm thích hợp với các hệ khung trần, vách và tường yêu cầu khả năng vượt trội về khả năng cách âm.

Không gian nào dùng trần thạch cao chống cháy 

An toàn về cháy nổ luôn là vấn đề lo lắng của hầu hết mọi người. Một sản phẩm chống cháy thì phải đảm bảo từ :

  • Tính toàn vẹn - giúp ngăn ngừa khả năng lan tỏa của ngọn lửa, khí độc sinh ra từ đám cháy
  • Tính cách nhiệt: Giúp kháng lại sự gia tăng nhiệt độ của bề mặt không tiếp xúc với lửa.. 

Tấm thạch cao chống cháy FIREBLOC là sản phẩm trang tri nội thất hàng đầu trong công tác chống cháy. FIREBLOC của USG Boral được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới cho các công trình thương mại và dân sự.
Tấm thạch cao chống cháy FIREBLOC được thi công đơn giản, có khả năng chống cháy lan từ 30 phút lên đến 4 giờ tùy thuộc vào hệ thống ứng dụng đi kèm.

Không gian nào dùng trần thạch cao chống ẩm 

Việt Nam có thể nói khí hậu thuộc về nhiệt đới nóng ẩm. Và đây cũng là nguyên nhân gây hư hỏng các vật tư và làm sản sinh vi khuẩn và nấm mốc phát triển, làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Hiểu rõ về điều này,Tấm thạch cao chống ẩm MOISTBLOC được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích sử dụng ốp trần, tường trong các khu vực ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp, và ngay cả trong các phòng tắm vòi hoa sen. Sản phẩm được ứng dụng trong cấu trúc tường giữ vai trò như lớp chống ẩm cho các lớp gạch trang trí Ceramic bên ngoài. Sản phẩm được nhận diện qua màu xanh lá cây nhạt của giấy bên ngoài.

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý