Những tính năng hoàn hảo của đèn led panel

Hiện nay với ứng dụng hoàn hảo mà đèn led Panel có thể mang lại cho những công trình lớn sự lan tỏa nguồn sáng một cách hoàn hảo và tiết kiệm điện năng nhất .

Tải xuống

Hiện nay với ứng dụng hoàn hảo mà đèn led Panel có thể mang lại cho những công trình lớn sự lan tỏa nguồn sáng một cách hoàn hảo và tiết kiệm điện năng nhất .Đây là dạng tấm mỏng phù hợp với việc thay thế các loại bóng đèn huỳnh quang truyền thống.Cùng BMd điểm xem những ưu điểm hoàn hảo mà đèn led Panel mang lại cho không gian 

Ưu điểm nổi bật của đèn Led Panel :

  • Với sự hoàn hảo cùng với những mẫu thiết kế đẹp mang tính thẩm mỹ cao cho hệ thống chiếu sáng
  • Chip Led chất lượng cao sẽ mang lại nguồn ánh sáng tốt ,lan tỏa và đồng đều , tăng khả năng duy trì sáng lên đến 95%, giúp không gian trở nên sáng sủa và vẫn dịu nhẹ  cho mắt 
  • Khả năng tiết kiệm điện năng thì quá hoàn hảo so với đèn huỳnh quang khi xưa
  • Với tuổi thọ đèn led Panel khá cao , và không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
  • Nhiều kích cỡ, hình dạng, công suất cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để tạo ra không gian ánh sáng độc đáo cho gia đình.
  • Đèn Led Panel thân thiện với môi trường, hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ con người.

Cách lắp đặt đèn led panel BMD thông dụng nhất

+ Kiểu lắp đèn led panel đơn giản : Đây là kiểu lắp đặt nhanh n và không tốn thời gian , nếu bạn đang sử dụng hệ khung trần nổi thì kích thước khung tấm thạch cao sẽ phù hợp với đèn led panel , Bạn chỉ cần đặt chúng lên khung như lắp đặt tấm thạch cao. Còn đối với hệ khung trần chìm, thì bạn sẽ khoét một lỗ đèn vừa với kích thước đèn led panel của bạn và được kết nối với nguồn điện.

Với cách lắp đặt này sẽ tiết kiệm được không gian trần vì chỉ để lộ phần mặt đèn tạo luồng ánh sáng lan toa không gây ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe của người sử dụng nên bạn yên tâm khi sử dụng. Về màu sắc đèn led sẽ có luồng ánh sáng trắng hoặc vàng tùy theo nhu cầu và mục đích không gian sử dụng. Các loại đèn led bạn nên lựa chọn được loại đèn chất lượng, để đảm bảo cho quá trình sử dụng thì bạn nên nhớ tìm kiếm đến những thương hiệu uy tín.

Thông số kỹ thuật đèn led panel BMD : 

Công suất: 48W
Hiệu Suất Sáng (Efficacy) >70 Lm/W
Ánh sáng Trắng
Tuổi thọ 2.500 giờ
Chỉ Số Truyền Màu (Colour Rendering Index) ≥ 80
Chỉ Số Truyền Màu (Colour Temp) 7000K
Quang thông: 3360lm
Kích thước (DxRxH): 600x600x8 mm
Trọng lượng: 5 kg

80 % Energy Saving    Thân thiện với sức khỏe của người dùng

Công ty TNHH B.M.D Việt Nam có thể biến các mảng trần trong ngôi nhà thành những tác phẩm nghệ thuật thật sự.Làm cho không gian trở nên sinh động hơn, hấp dẫn hơn bởi những mảng sáng phát ra từ đèn LED Panel trang trí. Chúng ta sẽ không trực tiếp nhìn thấy những chiếc đèn gây chóa mắt mà thay vào đó là một quầng sáng đều và dịu.

 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý