Những lưu ý khi chọn vật tư thi công trần thạch cao

Vậy để tìm được vật liệu xây dựng trần thạch cao phù hợp thì các gia chủ cần tham khảo các kiến trúc sư để tạo nên một tổng thể của ngôi nhà. Và để gia chủ có thể hiểu rõ những điểm cần lưu ý của vật tư khi thi công trần thì cùng BMD Việt Nam - nhà phân phối các sản phẩm về trần và vách ngăn tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này :

Tải xuống

Trong công cuộc tìm vật tư để thi công và thiết kế nhà ở, thì việc chọn vật tư cho trần nhà sẽ là một hạng mục quan trọng không thể bỏ qua .. Vậy để tìm được vật liệu xây dựng trần thạch cao phù hợp thì các gia chủ cần tham khảo các kiến trúc sư để tạo nên một tổng thể của ngôi nhà. Và để gia chủ có thể hiểu rõ những điểm cần lưu ý của vật tư khi thi công trần thì cùng BMD Việt Nam - nhà phân phối các sản phẩm về trần và vách ngăn tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này :

Những lưu ý khi chọn vật tư thi công trần thạch cao

  • Tìm hiểu và kiểm tra kỹ phần mái nhà trước khi bắt đầu thi công  : Vật tư cần đảm bảo khả năng chống dột, chống thấm tốt nhất cho mái nhà để tránh việc chúng sẽ ảnh hưởng đến mảng trần thạch cao bên dưới
  • Nên chọn vật liệu xây dựng đồng bộ : Đây có thể nói là một trong những điểm cơ bản cần quan tâm khi thi công trần. Để đảm bảo sự an toàn , cũng như độ bền và giúp trần hoàng thiện hơn thì chính là nên chọn đồng bộ từ khung xương đến tấm thạch cao cùng một nhà sản xuất . 
  • Lựa chọn tấm thạch cao chất lượng :  Tấm thạch cao sẽ có nhiều mẫu mã và tính năng hoàn hảo riêng để giúp mang lại sự chuẩn hóa trong thi công trần. Hiện nay, trên thị trường thì việc ứng dụng tấm trần trang trí  - tấm thạch cao đúc BMD là sự kết hợp giữa bột thạch cao và sợi thủy tinh chống cháy. Mẫu mã và màu sắc đa dạng, thiết kế hiện đại, cổ điển mang đến cho không gian nhiều sự lựa chọn hợp lý.

Đặc tính của tấm trần đúc BMD :

Tấm thạch cao đúc có khả năng bức xạ nhiệt và phản xạ ánh sáng cao nên không có sự phát nóng giữa nhiệt độ bên ngoài và trong nhà của bạn

Chịu uốn và nén tốt do được gia cố lõi của tấm bằng hai lớp sợi thủy tinh nên không bị võng và biến dạng. Do tấm có kết cấu chắc đặc nên có khả năng cách âm rõ rệt.

Bề mặt tấm trần đúc BMD bám với mọi loại chất liệu bột bả nên không bong tróc hoặc phồng rộp

Tấm không cong vênh, co ngót, đảm bảo độ ổn định khi có sự thay đổi nhiệt độ hoặc khí hậu nên không bị rạn nứt các mối nối do đã được xử lý từ thạch cao nguyên chất, được đúc và phơi khô tự nhiên

Chống ẩm, cách âm, thoát hơi ẩm, không hút ẩm, không tụ nước bề mặt nên có thể chống nấm mốc.

Bảo đảm chất lượng ổn định  

Không bắt lửa, không lan truyền lửa, ngăn cháy, không sinh ra khói bụi như tấm thạch cao giấy hoặc phủ các loại vật liệu khác và không phát nóng khi ngăn cháy.

Đa dạng các thiết kế bề mặt và màu sắt

  • Cẩn trọng khi thấy xuất hiện các vết nứt : Một thời gian sử dụng thạch cao có thể xảy ra hiện tượng co lại, xuất hiện các vết nứt trên trần nhà, đặc biệt là những vị trí có sử dụng xi măng, Do đó, cần có biện pháp khắc phục kịp thời khi vết nứt xuất hiện. 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý