Nên chọn tấm trần nhựa hay trần thạch cao

Cùng với sự nhộn nhip của thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, có rất nhiều vật liệu làm trần nhà ngày càng đa dạng và phong phú như: tấm trần nhựa , trần vân gỗ , tấm thạch cao... Sau đây là một vài thông tin mà BMD cung cung cấp để giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn ra một loại vật liệu phù hợp với công trình cũng như phù hợp với thiết kế ngôi nhà của mình.

Tải xuống

Có thể thấy hiện nay trần nhà là điểm nhấn của toàn bộ không gian cũng như tạo nên kết cấu và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Trần nhà không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa mà chúng còn thể hiện được tính thẩm mỹ, cá tính của gia chủ. Chính vì thế, việc lựa chọn vật liệu và cách trang trí trần nhà đang được tập trung đầu tư. 

Cùng với sự nhộn nhip của thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, có rất nhiều vật liệu làm trần nhà ngày càng đa dạng và phong phú như: tấm trần nhựa , trần vân gỗ , tấm thạch cao... Sau đây là một vài thông tin mà BMD cung cung cấp để giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn ra một loại vật liệu phù hợp với công trình cũng như phù hợp với thiết kế ngôi nhà của mình.

Trần nhà thạch cao - sự lựa chọn trong suốt nhiều năm qua

Vật liệu phổ biến nhất hiện nay có thể nói đến là trần thạch cao,một hệ trần mang lại sự hài hòa về tính thẩm mỹ cho mọi không gian.Sẽ có vô vàn những lý do khác nhau mà chắc chắn rằng với những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời mà trần thạch cao sẽ giúp cho không gian ngôi nhà của các gia chủ thực sự trở nên phong cách ấn tượng nhất.

Trần thạch cao mang lại nhiều ưu điểm đó chính là lý do một phần co tấm thạch cao có quá nhiêu ưu điểm như :chống cháy, chống nóng, chống ẩm, tiêu âm, chịu vật nặng,... hoàn hảo.  Đặc biệt khi áp dụng với hệ khung trần nổi hoặc hệ khung trần chìm sẽ tạo nên những mẫu trần phẳng hoặc trần giật cấp đầy sang trọng 

Trần nhựa - mang xu hướng xanh cho không gian nhà bạn 

Trần nhựa cũng là một sự lựa chọn vì nhiều ưu điểm và mẫu mã đa dạng. Với ưu điểm trong lượng nhẹ, linh hoạt trong vận chuyển giúp trần nhựa ngày càng vươn lên năm trong top dẫn đầu với trần thạch cao 

Với vật liệu nhựa nên sẽ tấm trần nhựa giảm thiểu hiện tượng ẩm ướt và giảm thiểu hiện tượng ngưng đọng nước gây ẩm mốc. Đặc biệt hoa văn in 3d tạo nên một hệ trần với hoa văn tự nhiên và sang trọng .Cấu tạo đặc biệt của trần nhựa sẽ mang lại khả năng chịu nước tuyệt đối,giúp khắc phục nhược điểm mà trần thạch cao ,giảm sự lan toả đám cháy nên hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ công trình nào từ công cộng đến cá nhân

Tấm trần nhựa 3D BMD sở hữu khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã được chế tạo bằng khoa học hiện đại, đảm bảo chất lượng và kích thước phù hợp mang hầu hết hệ khung trần nổi.

Đặc tính tấm trần nhựa 3D:

  • Đáp ứng được các mẫu thiết kế và màu sắc ấn tượng theo phong cách 3D nổi ,tạo cảm giác thật cho trần nhà bạn
  • Bảo đảm chất lượng ổn định
  • Là tấm trần nhựa chịu nước, chống ầm, ko hút ẩm
  • Tấm trần nhựa 3D đảm bảo được độ không cong vênh,luôn có độ ổn định khi mang sự thay đổi nhiệt độ hoặc khí hậu cần không bị rạn nứt
  • Chịu được trong môi trường acid, ko bị ăn mòn
  • Chịu uốn và nén tốt
  • Nhẹ, lắp đặt dễ dàng

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý