Nên chọn hệ khung kim loại nào cho văn phòng ?

Với vô vàng vật liệu xây dựng mới ra đời thì việc tìm vật liệu để ứng dụng không gian văn phòng sẽ ảnh hưởng như thế nào để không gian làm việc, đó cũng là một vấn để nan giải mà các doanh nghiệp muốn tìm kiếm một giải pháp tối ưu và tiện dụng nhất .

Tải xuống

Với vô vàng vật liệu xây dựng mới ra đời thì việc tìm vật liệu để ứng dụng không gian văn phòng sẽ ảnh hưởng như thế nào để không gian làm việc, đó cũng là một vấn để nan giải mà các doanh nghiệp muốn tìm kiếm một giải pháp tối ưu và tiện dụng nhất . Vậy cùng BMD tìm hiểu và nên chọn hệ khung kim loại nào cho văn phòng ?

Có bao nhiêu loại hệ trần trong thi công ?

Hiện nay hệ trần thạch cao được phân ra 2 loại chính là trần thạch cao với hệ khung trần nổi , và trần thạch cao với hệ khung trần chìm . Nhưng ưu ái cho không gian văn phòng nhất chính là hệ khung trần nổi. Đây là hệ khung sau khi lắp đặt hoàn thiện thì sẽ thấy phần khung xương nổi ra bên ngoài, và thường còn được gọi là trần thả. 

Vậy trần nổi sẽ được ứng dụng ở đâu và ưu khuyết điểm chúng là thế nào ?

Trần thạch cao ứng dụng hệ khung trần nổi có thể nói là loại trần đơn giản nhất và giúp thi công nhanh nhất . Ưu điểm của hệ trần này sẽ dễ dàng thay thế và sửa chữa nếu tấm thạch cao bị hỏng giúp tiết kiệm chi phí.  Và với các hệ trần có không gian lớn thì việc che giấu những đường dây điện ,ống nước .... thì trần nổi sẽ là ưu điểm vì vừa tiết kiệm chi phí , lại vừa thi công nhanh gọn, giúp dễ dàng tháo dỡ và có thể ứng dụng vào các công trình đó là: trần văn phòng, trần cửa hàng, trần showroom, trần trường học, bệnh viện, hội trường, siêu thị ...

Trần thả sẽ có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy rất… Đặc biệt là trần không lan truyền lửa, không tạo ra các loại khói độc gây hại cho sức khỏe con người.

Cấu tạo hệ khung trần nổi gồm: thanh chính, thanh phụ, thanh V

Trong đó, thanh chính sẽ là giữ lực chính, được treo giữ bằng các cụm ty treo và tăng đơ. Thanh phụ sẽ được liên kết với thanh chính để  bảo khả năng chịu lực và tạo kiểu hình đúng theo yêu cầu thiết kế.

Thanh viền tường chủ yếu để liên kết với tường hoặc vách ngăn cố định vị trí của hệ khung. Cuối cùng, bộ phận ty treo thường gia giảm tùy theo loại khung 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý