Mẹo để chiếu sáng văn phòng tốt hơn với đèn led panel

Luồng ánh sáng trước giờ rất dễ dàng bỏ qua trong thiết kế văn phòng, nhưng đây là một điểm khá sai lầm.Vì ánh sáng trong văn phòng sẽ là 1 đều quan trọng vì chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất làm việc của nhân viên nếu luồng ánh sáng không đủ.

Tải xuống

Luồng ánh sáng trước giờ rất dễ dàng bỏ qua trong thiết kế văn phòng, nhưng đây là một điểm khá sai lầm.Vì ánh sáng trong văn phòng sẽ là 1 đều quan trọng vì chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất làm việc của nhân viên nếu luồng ánh sáng không đủ. Vậy cùng BMD tìm hiểu mẹo để chiếu sáng văn phòng tốt hơn với đèn led panel

Và với mỗi khu vực ở văn phòng sẽ luôn phải đòi hỏi loại ánh sáng riêng phù hợp với yêu cầu công việc của mỗi người. Và khi có điều quan trọng là thiết kế chiếu sáng đó phải đảm bảo cho nhân viên của bạn có thể làm việc thoải mái và hiệu quả. Khi đó ánh sáng từ các đèn huỳnh quang thường sẽ rất chói và thường gây sáng quá mức, điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, thị giác, làm giảm khả năng làm việc của nhân viên và gây lãng phí điện năng.

Sự tiết kiệm khi ứng dụng đèn LED panel

Với khả năng mang lại chất lượng và luồng sáng mạnh mẽ tốt nhất thay hoàn toàn cho bóng đèn huỳnh quang từ lâu đời. Và nó được ứng dụng cho hầu hết các văn phòng thay thế cho đèn huỳnh quang. Bạn chỉ tốn chi phí đầu tư ban đầu nhưng về lâu dài sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang.

Luồng sáng có thể phù hợp ở bất kỳ các vị trí nào và đèn led sẽ mang lại sự đa dạng về ánh sáng và thiết kế linh hoạt mới đáp ứng được điều này.

Thiết kế của đèn led BMD sẽ mang lại những kỹ thuật chiếu sáng độc đáo với luồng sáng rộng giúp người dùng có thể kiểm soát ánh sáng một cách tốt nhất. Và văn phòng cũng như showroom cũng sẽ có luồng sáng rộng khắp và tạo nên một không gian độc đáo và thu hút hơn rất nhiều. Đèn led Panel BMD sẽ tạo nên điểm nhấn làm àm nổi bật kiến trúc độc đáo của cửa hàng

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý