Lý do thạch cao là vật liệu xây dựng thành công nhất mọi thời đại

Có thể nói vật liệu thạch cao đang là một dòng được ứng dụng và thi công trong nội thất nhà ở hay cả văn phòng hay nội thất chung cư.

Tải xuống

Có thể nói vật liệu thạch cao đang là một dòng được ứng dụng và thi công trong nội thất nhà ở hay cả văn phòng hay nội thất chung cư. Đặc điểm mạnh mang lại ưu điểm cho thạch cao là chúng hoàn toàn dễ dàng thi công và tạo hình trên bất cứ mẫu mã nào để có thể hỗ trợ và tạo điểm nhấn cho không gian trở nên đẹp và sang trọng hơn

Với chi phí rẻ hơn sử dụng vật liệu gỗ mà vẫn tạo được nét riêng cho trang trí nhà ở nên lựa chọn thạch cao là tối ưu nhất trong thi công nội thất trang trí nhà ở (cho trần hoặc vách ngăn thạch cao)

BMD Việt Nam đang muốn hướng tới và mang lại cho khách hàng sử dụng được những vật liệu thạch cao , nhưng hệ khung kim loại, những mẫu tấm trần để trang trí và mang lại sự hoàn hảo tuyệt nhất

Điển hình thi công vách ngăn thạch cao

Để không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn thì việc áp dụng vách ngăn thạch cao vào chính không gian của bạn. Vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng của vách ngăn thạch cao và càng trở nên phổ biến trong nhiều gia đình ở Việt Nam bởi những ưu điểm vượt trội như độ mịn cao, cũng như vách ngăn thạch cao được cấu tạo bởi ốp 2 hai lớp thạch cao 2 bên chắc chắn và chống ẩm tốt. 

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của thạch cao là khả năng có thể giúp che đi các vết nứt, lỗ hổng và lỗi xây dựng của tường gạch thô. Ngoài ra, vật liệu này có tính năng cách âm tối đa, cách nhiệt và chống ẩm rất tốt mang lại sự hài lòng cho các gia chủ khi thi công. Đặc biệt để vẻ đẹp càng sang trọng và mang tính thạch lịch của thạch cao thì ứng dụng thêm mẫu tấm nhựa vân đá để mang lại độ hoàn thiện và sang trọng không thua gì đá hoa cương như trong những mẫu thiết kế sau đây :

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý