Lý do nhiều người chọn ván nhựa lót sàn giả gỗ trong năm 2019

Nếu các gia chủ đang lo lắng và muốn tìm kiếm vật liệu lót sàn nào vừa đảm bảo được độ bền, thời gian sử dụng mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ không thua gì sàn gỗ thì BMD sẽ giúp gia chủ hiểu được lý do nhiều người đã chọn ván nhựa lót sàn giả gỗ trong năm 2019 Hiện nay có khá nhiều sản phẩm cho các gia chủ lựa chọn như: gạch men, đá hoa hay thậm chí gỗ tự nhiên lát sàn tuy nhiên, các sản phẩm này khá đắt đỏ nếu như gia chủ dùng gỗ tự nhiên lát sàn. Và một giải pháp tốt nhất cho gia chủ có thể lựa

Tải xuống

Nếu các gia chủ đang lo lắng và muốn tìm kiếm vật liệu lót sàn nào vừa đảm bảo được độ bền, thời gian sử dụng mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ không thua gì sàn gỗ thì BMD sẽ giúp gia chủ hiểu được lý do nhiều người đã chọn ván nhựa lót sàn giả gỗ trong năm 2019

Hiện nay có khá nhiều sản phẩm cho các gia chủ lựa chọn như: gạch men, đá hoa hay thậm chí gỗ tự nhiên lát sàn tuy nhiên, các sản phẩm này khá đắt đỏ nếu như gia chủ dùng gỗ tự nhiên lát sàn. Và một giải pháp tốt nhất cho gia chủ có thể lựa chọn đó là sử dụng sản phẩm sàn nhựa giả gỗ

Nhu cầu sử dụng ván nhựa lót sàn giả gỗ trong năm 2019 là rất cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại vật liệu lát sàn được sản xuất và phân phối rộng rãi. Trong đó có thể nói đến sàn nhựa giả gỗ là một trong những vật liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Các gia chủ hiện nay thậm chí các chủ đầu tư thi công, thiết kế, xây dựng các công trình nhà ở tại đây cũng rất yêu thích ván nhựa lót sàn giả gỗ. Loại ván nhựa giả gỗ có độ bền rất cao và khả năng chống chịu tốt trước những điều kiện tác động từ môi trường.

Nếu cả một mặt sàn khi thi công từ vài chục hay vài trăm mét vuông nếu sử dụng lát sàn gỗ tự nhiên thì gia chủ sẽ chấp nhận chi ra số tiền quá đắt đỏ.Còn đối với loại sàn nhựa giả gỗ thì các gia chủ hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa chúng vào không gian nhà bạn

Ưu điểm tuyệt vời khi gia chủ chọn lựa ván nhựa lót sàn giả gỗ 

Trong năm 2019, có rất nhiều gia chủ cũng như nhà đầu tư các công trình công cộng sử dụng loại sàn nhựa giả gỗ. Một phần là nhờ những ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này mang lại mà hiện nay nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng tăng cao.

Ván nhựa lót sàn giả vân gỗ có độ bền cao và khả năng chống chịu rất tốt trước những điều kiện tác động từ môi trường bên ngoài. Bề mặt bóng sáng, màu sắc giả vân gỗ đẹp mắt và không bám bụi bẩn, không giãn nở, co ngót khi thay đổi nhiệt độ.

Với sàn nhựa giả gỗ nhờ công nghệ sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên mẫu sàn có chi tiết hoa văn, họa tiết, màu sắc đặc trưng của gỗ, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp không hề thua kém gỗ thật.

Về mặt tính thẩm mỹ thì ván nhựa lót sàn BMD mẫu vân gỗ nhẹ nhàng tạo nên sự sang trọng cho không gian. Đó là lý do BMD Việt Nam mang lại cho vật liệu ván nhựa BMD này một lợi thế không hề thua kém vật liệu khác trên thị trường.

Đặc điểm kỹ thuật:

  • Kích thước: 178x1220mm
  • Độ dày: 4mm
  • Trọng lượng: 8kg/m2

 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý