Lý do nhà bạn sẽ luôn đẹp với thạch cao

Vậy lý do trần thạch cao sẽ thay thế trần bê tông và dầm bê tông trong những năm gần đây và BMD sẽ hỗ trợ trong bài viết này để mang lại sự hoàn hảo cho nhà bạn

Tải xuống

Với nhiều xu hướng mới trong quá trình trang trí nội thất và sử dụng cho trần thạch cao và vách ngăn thạch cao thì càng lúc càng hoàn hảo hơn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đạt nhiều hiệu ứng hoàn hảo cho không gian vô cùng tốt . Vậy lý do trần thạch cao sẽ thay thế trần bê tông và dầm bê tông trong những năm gần đây và BMD sẽ hỗ trợ trong bài viết này để mang lại sự hoàn hảo cho nhà bạn

Ngày nay dùng hệ thống trần thạch cao với đa dạng màu sắc theo tùy không gian và sự mềm mại và độ sang trọng như nhà hàng, khách sạn, biệt thự, cao ốc, văn phòng,phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…

Vậy những mẫu trần thạch cao dành cho nhà hàng hay nhà ở ... thì đều cần yếu tốt ánh sáng cực kỳ quan trọng và trần thạch cao có thể nhanh chóng cải tiến để tạo ra được một hiệu ứng ánh sáng rất tốt. Nhất là việc sử dụng đèn led panel BMD cho nhà ở của bạn. Trần thạch cao sẽ giúp hệ thống đèn đã được lắp đặt âm trần để tạo nguồn sáng tự nhiên , lan tỏa và êm dịu nhất cho nhà.  Đặc biệt nếu không gian văn phòng dùng trần nổi sẽ càng ứng dụng đèn led panel một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Để có tạo nên sự sinh động bắt mắt để lại ấn tượng cho khách hàng bằng những hình khối như oval, hình tròn hay sáng tạo các hình khối khác, hình tượng khác nhau như hình trăng sao, lồi lõm, uốn lượn… tùy theo không gian để chọn những hình khối và chủng loại trần thích hợp.

Ngoài ra làm trần thạch cao cho nhà phố tạo nên một không gian đẳng cấp

Nếu bạn muốn có một không gian sống cao cáp sẽ tạo nên sự hiện hữu cho một không gian tuyệt vời cho một căn hộ thân yêu và trở nên cho một trần thạch cao nhà phố . Và loại trần giả này đã khiến bao gia đình “phát sốt” khi được tận hưởng không gian sống quá tuyệt vời và mang lại sự đặc biệt cho nhà bạn . Ngoài ra

Thi công trần hay vách ngăn thạch cao khô, sạch, nhanh hoàn thiện hơn

Đối với một thợ thạch cao,việc diễn tả thi công vách ngăn sẽ có thể có một hệ khung thạch cao nhanh gấp 3 lần so với thi công tường gạch cùng độ dày. Ngoài ra việc thi công tường thạch cao diễn ra cũng đơn giản, khô ráo và rất nhanh gọn từ vật liệu là tấm thạch cao và hệ khung kim loại.

Và nếu dùng tường gạch sẽ mất thời gian từ 3 đến 5 tuần tùy theo điều kiện để nhằm có một bề mặt khô hẳn mới mới đến bước hoàn thiện thì tường thạch cao có thể sơn hoàn thiện ngay sau khi thi công xong trong vòng 1 ngày. Nhờ vậy mà việc sự dụng vách ngăn sẽ càng nhanh chóng và tiết kiệm một khoản thời gian không hề nhỏ trong việc hoàn thiện căn hộ.

Trần và vách ngăn đảm bảo độ an toàn và tính vững chắc và tiết kiệm chi phí điện năng

Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng trần và vách ngăn thạch cao sẽ không đảm bảo đúng an toàn và không mang lại cảm giác yên tâm. Và thực tế vách ngăn thạch cao khá bền và an toàn, có tuổi thọ và nếu được thi công đúng cách thì vách ngăn thạch cao có thể treo những vật treo có khối lượng nhẹ như ti vi, đồng hồ treo tường… đến những vật treo có kích thước lớn và khối lượng lớn. Và ngoài ra còn giữ nhiệt và giúp không gian được điều hòa vì thế mà được tối ưu, giúp tiết kiệm điện.

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý