Lý do nên chọn đèn led Panel thi công nhà ở

Hiện nay việc ứng dụng đèn LED panel gần như là điều hiển nhiên, và tìm một nhà sản xuất tấm đèn led panel bền bỉ và sang trọng để chung mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian bạn.

Tải xuống

Hiện nay việc ứng dụng đèn LED panel gần như là điều hiển nhiên, và tìm một nhà sản xuất tấm đèn led panel bền bỉ và sang trọng để chung mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian bạn. Vậy cùng xem đèn LED Panel tại BMD có những ưu điểm nào nha

Điểm mạnh khi chọn thi công đèn led Panel BMD 

Với vẻ ngoài sang trọng cùng những ưu điểm nổi bật,  thì còn gì tuyệt vời hơn nữa khi làm việc hay sống trong một không gian với đèn led nhẹ nhàng ,không chói mắt khi vô tình nhìn lên trần nhà và vẫn cho ra luồng ánh sáng rộng và dịu dàng.

  • Đặc biệt với sự tiện dụng đó, đèn led Panel BMD có thể ứng dụng cho bất cứ công trình nào từ nhà nghỉ đến khách sạn,trung tâm hội nghị. Đặc điểm của tấm đèn led PANEL là rất nhẹ, dễ dàng thả trần trên khung xương và không làm cho trần thạch cao cong quằng nặng nề.

 

  • Ánh sáng tỏa ra từ đèn led PANEL cùng hệ trần với tấm thạch cao hoa văn sẽ càng khiến sự hòa hợp đó càng rõ rệt. Cùng với ưu điểm trần nhẹ nhàng dễ dàng lắp đặt thay thể và tiết kiệm hơn 50% điện năng tiêu thụ so với đèn thường
  • Tất cả các mẫu đèn LED Panel hiện nay đều sử dụng Chip LED cao cấp, với độ bền cao rất cao có thể bền đến hơn 10 năm.
  • Công nghệ đèn LED Panel cũng là công nghệ chiếu sáng xanh và đèn led PANEL BMD không chứa thủy ngân và không gây ô nhiễm môi trường.

Công ty TNHH B.M.D Việt Nam có thể biến các mảng trần trong ngôi nhà thành những tác phẩm nghệ thuật thật sự.Làm cho không gian trở nên sinh động hơn, hấp dẫn hơn bởi những mảng sáng phát ra từ đèn LED Panel trang trí. Chúng ta sẽ không trực tiếp nhìn thấy những chiếc đèn gây chóa mắt mà thay vào đó là một quầng sáng đều và dịu.

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý