Lý do đèn Led Panel trở thành sản phẩm được ưa chuộng

Một giải pháp văn phòng tiêu chuẩn tích hợp nguồn sáng LED cung cấp chất lượng tốt, hiệu quả năng lượng chiếu sáng chung, tạo một môi trường làm việc cao cấp cho khối nhân viên văn phòng.

Tải xuống

Hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển hiện đại vừa ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc thi công và định hình phong cách thiết kế dẫn đầu trong các Công ty của. Một giải pháp văn phòng tiêu chuẩn tích hợp nguồn sáng LED cung cấp chất lượng tốt, hiệu quả năng lượng chiếu sáng chung, tạo một môi trường làm việc cao cấp cho khối nhân viên văn phòng.

Đèn panel là loại đèn sẽ được chọn để để mang lại luồng sáng và tạo nên dải sáng đồng đều. Nhờ áp dụng công nghệ LED nên đèn led Panel rất mỏng chỉ vài mm ,nhưng mang lại đội lan tỏa ánh sáng và rất tiết kiệm điện, mỗi bóng chỉ vài chục W để thắp sáng 1 căn phòng rộng 50m2 chúng ta chỉ cần tới 2 bóng, nếu để trang trí thì 4 bóng đặt ở 4 góc ánh sáng sẽ đồng đều hơn.

Ngoài ra phòng khách được xem là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà, và với diện tích dù đang chật hay rộng thì việc lắp đặt đèn led âm trần để chiếu sáng cũng là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Tuy nhiên đối với không gian phòng khách thì đừng nên lạm dụng nó quá nhiều bởi như vậy sẽ khiến cho căn phòng bị chói và có cảm giác khó chịu. Với trần thạch cao thì bạn chỉ nên thiết kế nó đơn giản, ít giật cấp, mẫu đèn có cường độ ánh sáng dịu mắt để đem lại sự thoải mái cho mọi người. 

Còn đối với những diện tích căn hộ không quá rộng ,thì việc thiết kế không gian hiện đại, sẽ mang lại sự kết hợp giữa phòng ăn và phòng bếp. Và đặc biệt bạn nên lựa chọn đèn led kết hợp cùng với chiếc đèn led âm trần thạch cao với kiểu dáng đơn giản. Nếu những không gian đèn led thả trần hoặc bộ đèn dây sẽ có công dụng tuyệt vời trong việc tạo điểm nhấn cho phòng bếp. 

Còn việc không gian phòng khách là điều rất quan trọng thì nên cần đơn giản hơn và đồng thời cũng mang lại cảm giác thoải mái, ấm cúng và giúp món ăn trở nên ngon miệng hơn. Do đó, khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho không gian này bạn cần chú ý kỹ lưỡng hơn.

Đặc biệt phòng ngủ bố trí thiết bị chiếu sáng cho nó thì bạn cần một mẫu đèn led panel có thiết kế đơn giản, cường độ ánh sáng êm dịu, điều này tạo cảm giác thư giãn và đầy ấm cúng hơn.

Đèn Led Panel BMD chính là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho không gian hiện đại với tính kinh tế, thẩm mỹ cao và tôn trọng môi trường. Một sự lựa chọn bền vững cho cuộc sống chất lượng hơn và bền vững hơn.

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý