Lựa chọn sàn nhựa làm vật liệu lót sàn

Ván nhựa lót sàn sẽ dần có những ưu điểm phát triển mạnh mẽ và đang dần cho sàn gỗ công nghiệp , gạch men ....Vậy cùng BMD xem những vật liệu sàn nhựa phù hợp nhất

Tải xuống

Với những vật liệu trên thị trường hiện nay cho sàn nhà thì ngoài gạch men truyền thông, thì vật liệu khác như sàn gỗ, sàn nhựa ngày càng nhiều hơn . Và mỗi loại vật liệu có đều có ưu và nhựa điểm tốt riêng cho từng điều kiện và từng môi trường và có nhiều ưu điểm riêng cho từng khach hàng . Ván nhựa lót sàn sẽ dần có những ưu điểm phát triển mạnh mẽ và đang dần cho sàn gỗ công nghiệp , gạch men ....Vậy cùng BMD xem những vật liệu sàn nhựa phù hợp nhất

Các loại sàn nhựa phổ biến hiện nay

1. Sàn nhựa khóa hèm : sàn nhựa có ưu tiên sử dụng tốt nhất

Có thể gia chủ chưa từng nghe nhiều vật liệu sàn nhựa khóa hèm ,và các dạng vật liệu này. Sàn nhựa khóa kèm có những cấu tạo bởi 6 lớp sẽ có những loại điểm nổi bật nhất của vật liệu này là có một lớp lưới thuỷ tinh, và có khả năng chống chầy xước cực ổn. Đặc biệt, vật liệu thi công không phụ thuộc vào chất lượng nền cũng như keo dán, có thể tháo gỡ và sử dụng lại như mới. 

2. Sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo là làn da sẽ có khả năng chống nước , chống trơn trượt, giúp chống bám dính cũng như độ bền cơ học thuộc hàng thượng cấp. Sàn dán keo còn tạo cho lớp nền, mát mẻ về mùa hè ,đặc biệt không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa chuyên dụng, không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi. 

Về mặt tính thẩm mỹ thì ván nhựa lót sàn BMD mẫu vân gỗ nhẹ nhàng tạo nên sự sang trọng cho không gian. Đó là lý do BMD Việt Nam mang lại cho vật liệu ván nhựa BMD này một lợi thế không hề thua kém vật liệu khác trên thị trường.

Đặc điểm kỹ thuật khi chọn vật liệu lót sàn BMD :

  • Kích thước: 178x1220mm
  • Độ dày: 4mm
  • Trọng lượng: 8kg/m2

Đặc tính nổi bật:
-Có rất nhiều màu sắc như vân gỗ tự nhiên để lựa chọn.
-Màu sắc đồng nhất không bị lệch màu,,rất phù hợp cho những không gian rộng.
-Chống thấm,chống ẩm và chịu nước.
-Chống cháy,cách âm tốt.
-Chịu mài mòn,chống trầy,chống nấm mốc.
-Trọng lượng nhẹ nên việc thi công an toàn, nhất là những khu vực trên cao.
-Dễ dàng thi công lắp đặt 
-Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường,có thể tái chế.
-Không chứa,A-mi-ăng.
-Lắp đặt dễ dàng, giá thành và chi phí thi công thấp. 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý