Hệ khung trần nổi - bền vững với thời gian

Với tính năng thuận tiện và dễ dàng lắp đặt, HỆ TRẦN NỔI đã được sử dụng nhiều cho các công trình dân dụng và công nghiệp như nhà ở, trường học, siêu thị, nhà hàng, nhà xưởng,... Và hệ khung trần nổi BMD được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa hoàn toàn, cùng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như thành phẩm, khung trần thạch cao nổi BMD được khá nhiều nhà đầu tư cũng như quý đại lý tin tưởng chọn sử dụng trong thị trường trần nổi hiện nay

Tải xuống

Với tính năng thuận tiện và dễ dàng lắp đặt, HỆ TRẦN NỔI đã được sử dụng nhiều cho các công trình dân dụng và công nghiệp như nhà ở, trường học, siêu thị, nhà hàng, nhà xưởng,... Và hệ khung trần nổi BMD được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa hoàn toàn, cùng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như thành phẩm, khung trần thạch cao nổi BMD được khá nhiều nhà đầu tư cũng như quý đại lý tin tưởng chọn sử dụng trong thị trường trần nổi hiện nay

Hệ khung trần nổi BMD BERPO ULTRA được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM-C635 bằng nguyên liệu thép sơn tĩnh điện kết hợp với thép mạ nhôm màu vàng có phủ lớp chống dấu vân tay. Sản phẩm thanh trần nổi BMD BMD BERPO ULTRA là dòng sản phẩm cao cấp, phù hợp cho các công trình xây dựng đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng và thẩm mỹ . 

Với đặc điểm kỹ thuật khác biệt, cấu tạo của hệ khung trần nổi BMD BERPO ULTRA cũng khác so với hệ khung trần nổi thông thường. Trong khi độ cao thanh phụ của hệ khung trần nổi thông thường là 28cm thì độ cao thanh phụ của hệ khung trần nổi BMD BERPO ULTRA là 32cm. Đồng thời độ cao của thanh chính là 38cm thay vì 32cm như những loại khung khác. Điều này làm tăng khả năng chịu tải của hệ khung BMD BERPO ULTRA cao hơn so với các hệ khung thông thường khác trên thị trường. 

Quy cách:

   + Thanh viền tường: 20x20x3600mm

   + Thanh chính          : 38x24x3660mm

    + Thanh phụ            : 32x24x1220mm

   + Thanh phụ             : 32x24x   610mm

  • Nguyên liệu: Thép mạ nhôm kẽm màu vàng, có phủ lớp chống dấu vân tay và thép sơn tĩnh điện

 

Màu sắc: Bề mặt khung có màu trắng, thân cây màu vàng

 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý