Đèn LED Panel trang trí cho không gian thế nào đẹp ?

Vậy tại sao đèn LED này lại được ưa chuộng đến như vậy cho cả không gian sang trọng và tiện nghi .

Tải xuống

Hiện nay nếu đi dao ra ngoài trung tâm, chắc hẳn an cũng sẽ thấy những đèn LED Panel xuất hiện khắp nơi ở các trung tâm thương mại , công trình lớn . Vậy tại sao đèn LED này lại được ưa chuộng đến như vậy cho cả không gian sang trọng và tiện nghi . Cấu tạo và công năng chúng có gì đặc biệt, cùng BMD Việt Nam tìm hiểu nha

 Đèn Led panel 600×600 có gì đặc biệt ?

 

Thường cấu tạo đặc biệt của đèn LED Panel là dạng hình vuông, hình chữ nhật ... nhưng phổ biến nhất chính là dạng hình vuông . Cấu tạo khung đèn là dang nhôm tĩnh điện kết hợp với tấm tán quang và chip led . Lý đo một phần khiến đèn LED được ưa chuộng là khả năng tản sáng chúng quá tốt , giúp phát sáng đồng điều và tạo luồng sáng rộng. 

Vậy sẽ lắp đặt đèn LED Panel ở đâu : Đèn Led Panel sẽ khá dễ lắp đặt tại những không gian rộng lớn như những không gian sang trọng. Hiện tại đang được áp dụng cho đèn LED cho những vị trí hoàn hảo cho bất kỳ một không gian nào

Với kích thước và khả năng tản sáng hiệu quả, phù hợp cho tất cả các không gian rộng lớn và giúp mang lại hiệu suất phát sáng cao. Sử dụng đèn LED sẽ thích hợp với những khoảng không gian rộng lớn, đòi hỏi hiệu suất phát sáng cao. Tuổi thọ hoạt động của đèn led panel 300×600 lên đến 50.000 giờ.

Công ty TNHH B.M.D Việt Nam có thể biến các mảng trần trong ngôi nhà thành những tác phẩm nghệ thuật thật sự.Làm cho không gian trở nên sinh động hơn, hấp dẫn hơn bởi những mảng sáng phát ra từ đèn LED Panel trang trí. Chúng ta sẽ không trực tiếp nhìn thấy những chiếc đèn gây chóa mắt mà thay vào đó là một quầng sáng đều và dịu.

  • Không chói mắt, thiết kế bằng mica và hợp kim nhôm chắc chắn
  • Không tạo ra tiếng ồn như đèn tuýt truyền thống
  • Đang dạng kiểu dáng, màu sắc và tạo ra nguồn sáng đồng đều
  • Tiết kiệm điện năng đến 80% so với bóng đèn huỳnh quang
  • Tuổi thọ cao gấp 4 lần đèn tuýp huỳnh quang
  • Vật liệu chế tạo đèn LED Panel BMD không chứa thủy ngân, chì và quá trình lắp đặt và sử dụng sẽ nhanh chóng hơn
  • Lắp đặt và sử dụng nhanh chóng
Công suất: 48W
Hiệu Suất Sáng (Efficacy) >70 Lm/W
Ánh sáng Trắng
Tuổi thọ 2.500 giờ
Chỉ Số Truyền Màu (Colour Rendering Index) ≥ 80
Chỉ Số Truyền Màu (Colour Temp) 7000K
Quang thông: 3360lm
Kích thước (DxRxH): 600x600x8 mm
Trọng lượng: 5 kg

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý