Đèn led Panel - vật liệu chiếu sáng hoàn hảo nhất

Đèn LED Panel hiện nay là vật dụng được lựa chọn để hỗ trợ chiếu sáng tốt nhất nhằm tiết kiệm điện và mang lại luồng sáng hiệu quá . Đây trở thành vật liệu được chọn nhiều nhất trong thi công hộ gia đình, trường học, văn phòng….

Tải xuống

Đèn LED Panel hiện nay là vật dụng được lựa chọn để hỗ trợ chiếu sáng tốt nhất nhằm tiết kiệm điện và mang lại luồng sáng hiệu quá . Đây trở thành vật liệu được chọn nhiều nhất trong thi công hộ gia đình, trường học, văn phòng…. Cùng BMD điểm qua một số tiêu chí để dễ dàng chọn mua được vật liệu xây dựng có chất lượng tốt nhất.

Đèn LED Panel – công nghệ mới cho cuộc sống tiện nghi

Đèn LED Panel , một thiết kế đa dạng và có tuổi thọ cao, giúp cân chỉnh luồng sáng một cách hoàn chỉnh nhất . Ưu điểm đặc biệt của đèn LED Panel là không chứa thủy ngân, và không tạo ra tia tử ngoại, không có hóa chất độc hại nên rất an toàn với sức khỏe con người. Đặc biệt với sự kết hợp giữa yếu tố công nghệ, và thẩm mỹ và các chỉ tiêu kỹ thuật chiếu sáng, và đèn Led Panel có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng như : chiếu sáng văn phòng,chiếu sáng công sở, chiếu sáng nhà ở, trường học, trung tâm thương mại… đáp ứng yêu cầu vừa tiết kiệm điện vừa thân thiện với môi trường.

Và khi ứng dụng loại đèn LED Panel , đây là một loại đèn LED với thiết kế dạng tấm siêu mỏng, và đặc biệt là sử dụng công nghệ ánh sáng khuếch tán, giúp không gây hại hoặc nháy mắt và tiết kiệm điện. Và Đèn LED Panel là vật liệu hoàn toàn phù hợp các tiêu chuẩn trong xây dựng và có thế được lắp đặt âm trần hoặc thả nổi. Và được ứng dụng: tòa nhà văn phòng, công sở, khu thương mại… một cách rộng rãi nhất

Công ty TNHH B.M.D Việt Nam có thể biến các mảng trần trong ngôi nhà thành những tác phẩm nghệ thuật thật sự.Làm cho không gian trở nên sinh động hơn, hấp dẫn hơn bởi những mảng sáng phát ra từ đèn LED Panel trang trí. Chúng ta sẽ không trực tiếp nhìn thấy những chiếc đèn gây chóa mắt mà thay vào đó là một quầng sáng đều và dịu.

  • Không chói mắt, thiết kế bằng mica và hợp kim nhôm chắc chắn
  • Không tạo ra tiếng ồn như đèn tuýt truyền thống
  • Đang dạng kiểu dáng, màu sắc và tạo ra nguồn sáng đồng đều
  • Tiết kiệm điện năng đến 80% so với bóng đèn huỳnh quang
  • Tuổi thọ cao gấp 4 lần đèn tuýp huỳnh quang
  • Vật liệu chế tạo đèn LED Panel BMD không chứa thủy ngân, chì và quá trình lắp đặt và sử dụng sẽ nhanh chóng hơn
  • Lắp đặt và sử dụng nhanh chóng
Công suất: 48W
Hiệu Suất Sáng (Efficacy) >70 Lm/W
Ánh sáng Trắng
Tuổi thọ 2.500 giờ
Chỉ Số Truyền Màu (Colour Rendering Index) ≥ 80
Chỉ Số Truyền Màu (Colour Temp) 7000K
Quang thông: 3360lm
Kích thước (DxRxH): 600x600x8 mm
Trọng lượng: 5 kg

80 % Energy Saving    Thân thiện với sức khỏe của người dùng

Đèn LED panel BMD sẽ là dòng sản phẩm LED PANEL rất thích hợp cho chiếu sáng trong kiến trúc khách sạn, nhà hàng lớn hay các trung tâm thương mại… và ngay cả những không gian cần sự sang trọng và cao cấp và an toàn cho người sử dụng. Đèn LED Panel có thể lắp đặt âm trần, nổi trần khi kết hợp với hệ khung trần nổi và hệ khung trần chìm của BMD Việt Nam

 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý