Đèn LED Panel - sự kết hợp mới hoàn hảo cho nhà ở

Có thể nói hiện nay việc ứng dụng đèn LED panel trong thi công trở nên là một thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho các không gian trong gia đình, văn phòng, cho nhà ở hoặc trường học .... và dần thay thế các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Lý do đèn LED Panel trở nên thành vật tư phổ biến nhất thì cùng BMD tìm hiểu cấu tạo và ứng dụng đèn LED Panel cho không gian

Tải xuống

Có thể nói hiện nay việc ứng dụng đèn LED panel trong thi công trở nên là một thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho các không gian trong gia đình, văn phòng, cho nhà ở hoặc trường học .... và dần thay thế các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Lý do đèn LED Panel trở nên thành vật tư phổ biến nhất thì cùng BMD tìm hiểu cấu tạo và ứng dụng đèn LED Panel cho không gian

Đèn LED Panel - sự kết hợp mới hoàn hảo cho nhà ở

Đèn LED Panel - công nghệ chiếu sáng với khả năng rọi sáng tuyệt vời, và được ứng dụng vào nhiều vị trí không gian chiều sáng trong văn phòng, các dự án thương mại, các khu đô thị, chung cư. Với ô chiếu sáng nối tiếp nhau tạo nên không gian sang trọng, và tạo nên sự tiện lợi cho các công trình. Với thiết kế dạng tấm siêu mỏng, đèn LED Panel chính là sự thay thế hoàn hảo cho các loại đèn máng huỳnh quang cổ điển.

Cấu tạo và ứng dụng của đèn LED Panel

Cấu tạo đèn LED panel có cấu tạo gồm 3 bộ phận: bộ nguồn, chip LED và vỏ. Vỏ của đèn LED Panel được thiết kế dưới dạng tấm siêu mỏng và có khả năng khuếch tán ánh sáng.

  • Khả năng tiết kiệm điện năng: Đèn LED Panel luôn luôn hao tổn ít điện năng hơn bóng đèn sợi đốt và compact.
  • Thiết kế đa năng vừa dùng chiếu sáng vừa mục đích trang trí. Và ứng dụng đèn led Panel kết hợp hoàn hảo với trần thạch cao sẽ mang lại một không gian cao cấp, sang trọng, đẹp mắt.
Công suất: 48W
Hiệu Suất Sáng (Efficacy) >70 Lm/W
Ánh sáng Trắng
Tuổi thọ 2.500 giờ
Chỉ Số Truyền Màu (Colour Rendering Index) ≥ 80
Chỉ Số Truyền Màu (Colour Temp) 7000K
Quang thông: 3360lm
Kích thước (DxRxH): 600x600x8 mm
Trọng lượng: 5 kg

Khi ứng dụng Đèn LED Panel có thể lắp âm trần hoặc lắp nổi với ưu điểm gọn gàng, với đặc tính dễ lắp và có độ thẩm mỹ cao ,chúng hoàn toàn thích hợp ứng dụng cho các không gian như phòng khách, phòng bếp…của hộ gia đình

Với khả năng tạo những luồng chiếu sáng nối tiếp nhau tạo nên không gian sang trọng, tiện lợi, sáng tạo, thoải mái và ấn tượng. Đèn LED Panel cho khả năng chiếu sáng tuyệt vời, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. 

 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý