Cách phân biệt trần và vách ngăn thạch cao tốt

Vậy làm sao các gia chủ có thể biết được chất lượng của trần và vách ngăn thạch cao thì BMD sẽ giải thích cho các gia chủ trong bài viết dưới đây.

Tải xuống

Có thể nói việc chọn mẫu trần thạch cao phù hợp sẽ mang lại điểm nhấn hoàn hảo nhất cho tổng thể không gian sống của bạn. Vậy làm sao các gia chủ có thể biết được chất lượng của trần và vách ngăn thạch cao thì BMD sẽ giải thích cho các gia chủ trong bài viết dưới đây.

Vậy làm sao chọn được vách ngăn thạch cao tốt : 

Để có được mẫu vách ngăn thạch cao chuẩn thì cần có độ mịn và độ trắng cao . Ngoài ra với cấu tạo vách ngăn chất lượng thì bạn nhờ độ keo dán, và sự liên kết giữa vách thạch cao và tường nhà. Và sau một thời gian sử dụng, nếu vách thạch cao không bị tách khi khí hậu hoặc thời tiết thay đổi có nghĩa bạn đã chọn mua được loại vật tư tốt.

Ngoài ra để vách thạch cao đạt được độ bền tối đa,bạn cần mua vật tư chất lượng từ những nhà sản xuất tốt thì bạn cũng cần chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, bài bản đúng quy trình. Ngoài ra trần vách thạch cao chính là điểm đến lý tưởng cho công trình của bạn. Để chúng tôi có thể kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của BMD Việt Nam

Với khả năng biến hóa cấu trúc không gian đa dạng cùng với thời gian thi công nhanh gọn.Trần và vách ngăn thạch cao sẽ mang lại tính thẩm mỹ vượt trội vạch thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến trong kiến trúc hiện đại

Xác định mục đích sử dụng của vách ngăn thạch cao 

Sử dụng trần thạch cao và thi công trần thạch cao phòng khách không chỉ đơn giản là mang lại vẻ đẹp cho căn phòng ngoài ra chúng còn có thể phải phù hợp và đáp ứng những tiêu chí khác như tiện ích, dễ tu sửa khi cần thiết, hợp với phong thủy,… Trong đó việc đáp ứng được nhu cầu tiện ích khi sử dụng là điều quan trọng nhất.BMD sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho không gian bạn trong năm nay

Mẫu trần thạch cao sử dụng tấm thạch cao không nên quá nhiều điểm nhấn hay quá nhiều chi tiết và đừng quá cầu kỳ. Màu sắc nên là những màu trung tính hoặc màu sáng để không gian thêm rộng rãi, thông thoáng hơn.

Hy vọng với những kinh nghiệm mà BMD vừa chia sẻ có thể có ích cho bạn khi chuẩn bị thi công trần thạch cao phòng khách cho nhà ống. Để có thêm nhiều lựa chọn hơn bạn có thể tìm đến các kiến trúc sư hoặc đơn vị thi công trần thạch cao chuyên nghiệp để được tư vấn nhé!

 

 

 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý