BMD sẽ giúp bạn tham khảo và có một số mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà ở

Phòng khách hiện nay, đang là một không gian có thời lượng sử dụng lớn nhất của căn hộ. Với xu hướng thiết kếkhông gian theo xu hướng mới hiện nay thì cần có sự tinh tế trong lối thiết kế và vật liệu xây dựng phù hợp. Vậy cùng BMD xem các thiết kế mới này là gì nha .

Tải xuống

Phòng khách hiện nay, đang là một không gian có thời lượng sử dụng lớn nhất của căn hộ. Với xu hướng thiết kếkhông gian theo xu hướng mới hiện nay thì cần có sự tinh tế trong lối thiết kế và vật liệu xây dựng phù hợp. Vậy cùng BMD xem các thiết kế mới này là gì nha .

Bắt đầu những năm gần đây, không gian phòng khách đang được liên kết với phòng bếp nhằm tạo nên sự liên kết hoàn chỉnh nhất bằng vách ngăn thạch cao để tạo nên sự thoải mái trong không gian cả nhà. Và vì vậy trang trí nội thất cho không gian phòng khách và chọn mẫu trần tấm thạch cao phù hợp đang là điều rất cần thiết và vai trò quyết định khá lớn tới sự hoàn hảo của không gian phòng khách. 

BMD sẽ giúp bạn tham khảo và có một số mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà ở

Có thể bạn cần tham khảo nhiều mẫu trần thạch cao phù hợp để có thể có một mẫu thiết kế nhà phù hợp cho những không gian nhỏ đẹp và vẫn tạo nét ấn tượng và đẹp mắt. Đặc biệt khi thiết kế và thi công những không gian có phòng khách lớn hoặc nhỏ, để tạo cảm giác không gian nhà rộng hơn chúng ta nên thiết kế trần phẳng hoặc giật cấp nhẹ. Dưới đây là một số mẫu trần thạch cao cho nhà nhỏ. Vậy cần lưu ý những điểm gì để có không gian với trần thạch cao đẹp

  • Sự hợp lý trong cách sắp xếp, bố trí đồ đạc trong phòng khách : Sẽ giúp các gia chủ có cái nhìn tổng thể trước khi sử dụng vật liệu xây dựng phù hợp cho không gian phòng khách và tránh sự kết hợp nhàm chán và tốn chi phí của khách hàng .
  • Sự hợp lý trong phong cách bố trí phong thuỷ : Và điều này giúp quý khách hàng và có định hướng khắc phục, nhằm mang lại cảm giác an toàn và thư thái khi về đến tổ ấm.

Mỗi kiến trúc không gian cần căn cứ vào mặt bằng nội thất đã tư vấn cho khách hàng làm căn cứ thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp. 

Một trần thạch cao phòng khách đẹp đòi hỏi phải có sự đồng điệu ăn nhập với nội thất kê ngay dưới và phải tạo hình không những tự làm nổi bật cho trần thạch cao phòng khách đẹp mà còn phải làm nổi bật cả đồ nội thất bên trong nhà.

Phòng khách là không gian được dành nhiều quan tâm, thời gian, tiền bạc và công sức nhất trong nhà.

Mỗi kiến trúc không gian phòng khách sẽ là không gian quan trọng nhất nên luôn được nhắc tới trước. Và vì vậy người chủ nhà hay kiến trúc sư quan tâm, đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức… tới phòng khách nhiều hơn chỗ khác cũng là điều dễ hiểu.

Vì phòng khách vừa là nợi chủ nhà và khách nói chuyện, trao đổi, bàn bạc công việc. Và là nơi chủ nhà thể hiện mức sống, lối sống, tính cách, thú vui hay cả yếu tố nghề nghiệp. Do đó đầu tư thiết kế, đầu tư thiết bị, bài trí; mà phòng khách cũng là nơi chủ nhân luôn chăm sóc, lau dọn, bổ sung để mong muốn đẹp hơn, sang hơn, hấp dẫn hơn…

Bạn thích sử dụng mẫu nào cho căn nhà của gia đình mình, hãy liên hệ ngay với BMD để được tư vấn 02839244319 - 0907.533.000

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, BMD mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ liên hệ
BMD Việt Nam 75 Trần Bình Trọng Quận 5 Tp Hồ Chí Minh
  • Phone: 02839244319 - 0907.533.000
  • Fax:
  • Email: contact@bmdco.com.vn
Liên hệ góp ý